Doanh nghiệp 24h: Bà Diệp Thảo tố cáo hình sự vụ tranh chấp tại Trung Nguyên

Thanh Hà

17:51 11/10/2018

BizLIVE -

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và CTCP Tập đoàn Trung Nguyên hiện đang đối diện với nhiều vụ án dân sự lẫn tố cáo hình sự có liên quan đến bà Lê Hoàng Diệp Thảo (vợ ông Vũ).

Doanh nghiệp 24h: Bà Diệp Thảo tố cáo hình sự vụ tranh chấp tại Trung Nguyên

Ảnh minh họa.

Đạm Cà Mau: Ước lợi nhuận trước thuế 9 tháng gần 570 tỷ đồng, đạt 83% kế hoạch năm

Kết thúc quý III/2018, CTCP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, mã: DCM) đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Cụ thể, tổng doanh thu 9 tháng ước đạt 4.626 tỷ đồng (đạt 123% so với kế hoạch 9 tháng, đạt 83% kế hoạch năm 2018); lợi nhuận trước thuế ước đạt 569,50 tỷ đồng (đạt 135% so với kế hoạch 9 tháng, đạt 83% kế hoạch năm 2018, bằng 90% so cùng kỳ năm 2017. Với kết quả này, dự kiến cả năm 2018, Đạm Cà Mau sẽ hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao. (Xem thêm)

Tập đoàn T&T của Bầu Hiển “bắt tay” với 2 tập đoàn lớn của Nhật

Trong khuôn khổ chuyến thăm, ngày 8/10, Thủ tướng Chính phủ đã tiếp Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Mitsui, ông Tasuo Yasunaga, một trong những đối tác lớn của Tập đoàn T&T Group. Đây là dịp để Tập đoàn Mitsui bày tỏ với Chính phủ Việt Nam mối quan tâm hợp tác, đầu tư với các đối tác hàng đầu của Việt Nam, trong đó có Tập đoàn T&T Group. (Xem thêm)

Sơn Hà “thâu tóm” xong Toàn Mỹ

CTCP Quốc tế Sơn Hà (mã SHI) vừa ra thông báo về việc CTCP Sản xuất - Kinh doanh Toàn Mỹ trở thành công ty con của doanh nghiệp.

Theo công bố, Sơn Hà đã hoàn tất phát hành 17,96 triệu cổ phiếu hoán đổi để sở hữu 8,98 triệu cổ phần (99,78% vốn điều lệ) của Toàn Mỹ.

Theo tỷ lệ hoán đổi, mỗi cổ đông sở hữu 1 cổ phần Toàn Mỹ tại thời điểm chốt quyền được đổi lấy 2 cổ phần SHI. (Xem thêm)

TTC Land sẽ phát hành hơn 22 triệu cổ phiếu trả cổ tức

CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land – mã SCR) vừa thông báo sẽ phát hành thêm hơn 22 triệu cổ phiếu để trả cổ tức với tỷ lệ 7% theo phương án phát hành cổ phiếu đã được thông qua tại Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) tháng 4 vừa qua.

Cổ phiếu phát hành là cổ phiếu phổ thông với mệnh giá 10.000/đơn vị, tương đương tổng giá trị 222 tỷ đồng cho việc trả cổ tức năm 2017. Nguồn vốn phát hành lần này sẽ trích từ nguồn lợi nhuận sau thuế lũy kế chưa phân phối trên BCTC kiểm toán 2017. Ngày đăng ký cuối cùng nhận cổ tức là 24/10. (Xem thêm)

Natcom được cấp phép băng tần 4G vàng

Natcom – Công ty liên doanh của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel) tại Haiti, vừa kỷ niệm 7 năm thành lập. Theo số liệu được Natcom công bố, công ty này đã chia lãi cổ phần năm 2017 với giá trị 3 triệu USD. Đây là lần đầu tiên kể từ khi chính thức kinh doanh vào tháng 09/2011, Natcom chia lãi cho các cổ đông. Việc chia cổ tức mang ý nghĩa quan trọng đối với Chính phủ Haiti sau 7 năm hợp tác liên doanh, giúp chứng minh kết quả trước Quốc hội và khẳng định vị thế của Natcom trong mắt người dân Haiti. (Xem thêm)

Bà Diệp Thảo tố cáo hình sự vụ tranh chấp tại Trung Nguyên

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ và công ty CP tập đoàn Trung Nguyên hiện đang đối diện với nhiều vụ án dân sự lẫn tố cáo hình sự có liên quan đến bà Lê Hoàng Diệp Thảo (vợ ông Vũ).

Hiện các vụ án này đang được tòa án ở nhiều địa phương thụ lý, giải quyết. Trong số đó có vụ ly hôn, tranh chấp tài sản giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ – bà Diệp Thảo mà TAND TP.HCM đang trong giai đoạn hòa giải, gây chú ý dư luận. (Xem thêm)

Tập đoàn FLC cam kết đầu tư lớn nhất tại Bắc Giang

Đó là phát biểu của Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lê Quang Tùng tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư Du lịch tỉnh Bắc Giang 2018, vừa diễn ra sáng ngày 10/10 với sự tham dự của gần 300 đại biểu bao gồm lãnh đạo các bộ ngành trung ương, địa phương; các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp; các cơ quan thông tấn, truyền hình…

Trong tổng số 16 dự án thuộc lĩnh vực du lịch được nhận chứng nhận đăng ký và biên bản ghi nhớ đầu tư tại hội nghị này với tổng giá trị đầu tư trên 35.000 tỷ đồng, Tập đoàn FLC là nhà đầu tư lớn nhất với 4 dự án và tổng giá trị cam kết đầu tư lên tới 13.900 tỷ đồng. (Xem thêm)

THANH HÀ

Thăm dò ý kiến
Theo bạn, xe hơi Vinfast sẽ nằm ở tầm giá nào?