CEO TTC Sugar: Chúng tôi lạc quan về cơ hội phát triển, nhưng không hề chủ quan

Hồng Quân

14:38 28/05/2018

BizLIVE - Với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra đánh giá triển vọng phát triển của ngành đường căn cứ vào các dữ liệu phân tích. Khi so với các thông tin xấu về ngành đường Việt Nam vốn quá nhiều trong thời gian gần đây, đôi khi một số người cho rằng chúng tôi đơn độc và lạc quan hơi quá. Nhưng chúng tôi khẳng định mình lạc quan có cơ sở.

CEO TTC Sugar: Chúng tôi lạc quan về cơ hội phát triển, nhưng không hề chủ quan

Ông Nguyễn Thanh Ngữ - Tổng giám đốc CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa.

Ngày 25/05/2018 vừa qua, Hiệp hội Mía đường (HHMĐ) đã tổ chức Hội thảo về Giải pháp tiêu thụ mía niên vụ 2017 – 2018. Hội thảo đã tập trung mổ xẻ hàng loạt vấn đề ngành đường và tất cả đang hướng đến sự đồng thuận về cơ chế hoạt động. BizLIVE đã có trao đổi nhanh với ông Nguyễn Thanh Ngữ, Tổng giám đốc CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar, mã: SBT) về kết quả hội thảo và tương lai của ngành đường Việt Nam.  

Đối thủ thật sự của ngành đường Việt Nam là Thái Lan và các nước trong khu vực
Thưa ông, ở góc độ một doanh nghiệp có quy mô hoạt động đầu ngành - TTC Sugar tham gia hội thảo, ông có thể chia sẻ cụ thể hơn về kết quả đạt được từ Hội thảo ngành được tổ chức hôm 25/5/2018?
Là thành viên của HHMĐ, TTC Sugar cũng như các thành viên Hiệp hội đánh giá nội dung Hội thảo lần này vô cùng chất lượng vì đã mạnh dạn mổ xẻ hàng loạt các vấn đề nội tại của ngành đường và chỉ ra được nhiều vấn đề rất thiết thực đối với sự phát triển của ngành đường Việt Nam trong những năm tiếp theo.
Với tư cách một doanh nghiệp thuộc Hiệp hội, chúng tôi nhận thấy đã có rất nhiều thay đổi tích cực trong cách thức vận hành cũng như cách thức mà Hiệp hội tập hợp lực lượng nhằm giải quyết các vấn đề đang còn tồn tại của ngành đường. Tôi cho rằng đây là một bước tiến hết sức quan trọng, không có ngành nào có thể lớn mạnh và hội nhập mà thiếu các hoạt động mang tính Hiệp hội.
Khi tất cả các doanh nghiệp ngành đường đều nhận thức được rằng, đối thủ thật sự của ngành đường Việt Nam là Thái Lan và các nước trong khu vực, chứ không phải là giữa các doanh nghiệp đường của Việt Nam với nhau.
Tất cả chúng tôi cùng đồng thuận rằng những chính sách hỗ trợ cần thiết từ Chính phủ (mà các doanh nghiệp ngành đường và HHMĐ đang có các đề xuất kiến nghị cụ thể tới Chính phủ) là để giải quyết các tồn tại của ngành đường về mặt lâu dài, là căn cơ - nhằm nâng sức cạnh tranh của cả ngành đường Việt Nam, chứ không phải chỉ để giải quyết các vấn đề mang tính tình thế cho từng mùa vụ hay cho riêng một doanh nghiệp nào... Đây mới là sự thay đổi đem lại nền tảng cần thiết cho sự phát triển của ngành đường Việt Nam.

Ở Hội thảo lần này, chúng tôi tin rằng các thành viên của Hiệp hội đã tìm được sự đồng thuận này. Trên nền tảng này, hiệu quả hoạt động của Hiệp hội sẽ được phát huy từ sự đồng thuận, tiếng nói chung và thống nhất các giải pháp của từng doanh nghiệp thành viên. Có như vậy, ngành đường Việt Nam chắc chắn sẽ nhanh chóng có sự thay đổi và khởi sắc.

Ngành đường Việt Nam sẽ khởi sắc

Vì sao ông tin rằng ngành đường Việt Nam chắc chắn sẽ nhanh chóng có sự thay đổi và khởi sắc?  

Mọi chỉ số phân tích đều cho thấy rằng, về nội tại, thị trường đường Việt Nam còn dư địa phát triển rất lớn, cụ thể với các yếu tố như dân số “vàng” và vẫn đang tiếp tục tăng nhanh, mức tiêu thụ đường bình quân còn thấp - thấp so với cả tiêu chuẩn dinh dưỡng bắt buộc, tốc độ tăng trưởng kinh tế sẽ vẫn giữ ở mức cao trong nhiều năm tới…
Theo tính toán của ISO thì trong vài năm tới, Việt Nam cần thêm 1 - 1,5 triệu tấn đường cho nhu cầu dinh dưỡng cá nhân và đáp ứng cho sự phát triển bùng nổ của công nghiệp thực phẩm. Đây là dư địa phát triển cho các doanh nghiệp đường Việt Nam và theo tôi nhận thấy, không riêng TTC Sugar, nhiều doanh nghiệp đường lớn khác cũng đã nhận ra cơ hội này và họ cũng có sự chuẩn bị khá tốt.

Thu hoạch mía niên vụ 2017 - 2018 

Thị trường đường ở Việt Nam lại có đặc thù là qua quá nhiều khâu trung gian và vì vậy giá giao dịch hay được gọi là “giá thị trường” đôi khi hoàn toàn không mang tính đại diện bởi đó là giá giữa các doanh nghiệp thương mại với nhau, không phải giá giữa bên sản xuất và end-user (người tiêu dùng cuối).

Đã từng có một số quan điểm không nên hỗ trợ các doanh nghiệp đường nữa mà hãy mở cửa cho nhập đường Thái Lan vì giá họ rẻ, các doanh nghiệp đường Việt Nam làm ăn không hiệu mà chỉ tập trung vào việc đề xuất sự hỗ trợ. Nhận định này, theo tôi là thiếu cơ sở chưa phân tích đầy đủ các thông tin liên quan.

Nói điều này để thấy rằng, Hiệp hội có vai trò quan trọng như thế nào trong việc cung cấp thông tin toàn diện về ngành đường Việt Nam. Để các thành viên của Hiệp hội thấy rằng nếu chúng ta không lên tiếng, nếu các doanh nghiệp đường Việt Nam không nhất quán để ứng xử cho khôn khéo ở giai đoạn mang tính bước ngoặt này, có khi chính chúng ta sẽ là người trao cơ hội phát triển thị trường nội địa này cho các doanh nghiệp nước ngoài, trong khi các doanh nghiệp trong nước hoàn toàn có khả năng làm được.

Ngành đường không đơn giản như các mặt hàng tiêu dùng khác, ở đầu chuỗi giá trị nó gắn với hàng chục vạn hộ nông dân, là sinh kế của người dân ở rất nhiều tỉnh thành - mà ở một vài nơi - chưa có cây gì có thể thay thế được cây mía. Vì vậy, bất cứ quyết sách nào cho ngành đường cũng phải tính đến yếu tố an sinh xã hội, đến vai trò của ngành trong tổng thể ngành kinh tế.

TTC Sugar định huớng cuộc chơi ở tầm khu vực
Được biết như một doanh nghiệp tiên phong, cụ thể TTC Sugar đã có các bước đi nào để tận dụng cơ hội ở thị trường nội địa như ông vừa nêu?

Như đã chia sẻ ở trên, ngay từ đầu chúng tôi xác định lực lượng mà chúng tôi phải cạnh tranh là các doanh nghiệp mía đường Thái Lan và các nguồn đường khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngay từ năm năm trước, nếu các bạn xem lại các tuyên bố về định hướng phát triển của TTC Sugar sẽ thấy rằng chúng tôi đã hướng tới cuộc chơi ở tầm khu vực.

Chúng tôi đã có các nghiên cứu phân tích về các doanh nghiệp đường Thái Lan, ngành đường Thái Lan từ vài năm trước với sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia và các tổ chức nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm về ngành đường trên thế giới. Một phần các nghiên cứu này được chúng tôi chia sẻ dưới hình thức Hội thảo quốc tế mía đường hàng năm, với mong muốn không riêng chúng tôi mà các doanh nghiệp mía đường khác của Việt Nam cũng từng bước tự tin hơn trong quá trình hội nhập.

Các nghiên cứu giúp khẳng định rằng, về thổ nhưỡng - tình trạng đất đai, Thái Lan tương đồng với Việt Nam. Thái Lan cũng chưa có giải pháp nào vượt trội về nông nghiệp, lợi thế lớn nhất của họ là Luật mía đường 1984, lợi thế này cũng đang lung lay khi đối mặt với các cam kết khi mở cửa hội nhập và cụ thể là vụ kiện của Brazil gần đây lên WTO.
Các thông tin này giúp chúng tôi tự tin hơn với chiến lược phát triển của mình ở thị trường nội địa, mạnh dạn đầu tư cơ giới hóa, đầu tư vào các hoạt động R&D để phát triển các sáng kiến trong lĩnh vực nông nghiệp... Đặc biệt ở lĩnh vực phát triển thị trường, chúng tôi đầu tư mạnh cho việc xây dựng và phát triển các kênh phân phối, các lĩnh vực phụ trợ cho phân phối như kho bãi, vận tải… đến nay chúng tôi đã hoàn thiện bức tranh phân phối với tất cả các kênh từ sỉ tới lẻ và địa bàn phân phối đã phủ khắp 64 tỉnh.
Với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra đánh giá triển vọng phát triển của ngành đường căn cứ vào các dữ liệu phân tích. Khi so với các thông tin xấu về ngành đường Việt Nam vốn quá nhiều trong thời gian gần đây, đôi khi một số người cho rằng chúng tôi là người đơn độc và lạc quan hơi quá. Nhưng chúng tôi khẳng định mình lạc quan có cơ sở, và nếu mọi người xem lại các dữ liệu phân tích, nhìn ngành đường với góc nhìn toàn diện hơn, tôi tin đại đa số mọi người sẽ đồng tình với chúng tôi.

Nhà máy TTC Sugar 
Bên cạnh đó, chúng tôi lạc quan về cơ hội phát triển, nhưng không hề chủ quan trong việc triển khai các giải pháp nhằm đảm bảo TTC Sugar có đủ năng lực nắm bắt lấy cơ hội phát triển ấy. Vì vậy tôi cũng mong mọi người chia sẻ niềm lạc quan cùng chúng tôi trong tinh thần hết sức tỉnh táo để thấy rằng việc triển khai không thể nhanh một sớm một chiều. Không thể hôm nay chúng ta tuyên bố ủng hộ các doanh nghiệp đường Việt Nam để có thể tự chủ với ngành công nghiệp sản xuất đường thì ngay ngày mai chúng tôi đã có thể cạnh tranh cùng Thái Lan.
Chúng tôi tự tin nhưng cũng phải nói rõ là không chỉ một mình doanh nghiệp có thể làm được hết. Chúng tôi là doanh nghiệp, trong quá trình phát triển, chúng tôi phải nỗ lực để mang lại lợi ích cân bằng của tất cả các bên tham gia, xem đó là phương châm để có hoạt động kinh doanh lâu bền.

Vì vậy trong quá trình triển khai các giải pháp, với tư cách doanh nghiệp, chúng tôi cần sự hỗ trợ rất lớn từ các cơ quan quản lý, từ Hiệp hội và cả sự đồng thuận từ các doanh nghiệp cùng ngành nữa. Các doanh nghiệp cùng ngành không chỉ và không nên chỉ có mối quan hệ duy nhất là cạnh tranh.

Tôi cho rằng đứng trước vận mệnh phát triển của cả ngành đó là lúc các doanh nghiệp phải nhìn xa hơn việc cạnh tranh thông thường để hợp tác cùng nhau nhằm bảo vệ cơ hội phát triển của ngành, bảo vệ ngành khỏi các tác động bên ngoài. Đó là lý do tôi chia sẻ sự lạc quan của mình về hoạt động của Hiệp hội ở phần trên.

Có phải vì vậy mà kết quả kinh doanh của TTC Sugar vẫn đang bám sát mục tiêu Đại hội giao? Và khó khăn thách thức là gì khi chỉ còn 1 tháng nữa TTC Sugar bước vào niên vụ 18/19? Các mục tiêu cụ thể của niên vụ tới là gì?

Chúng tôi có chiến lược dài hạn, và bên cạnh đó, như tôi nói là có chiến thuật để ứng phó với những tình huống phát sinh ngoài dự báo. Vì vậy, năm nay chúng tôi vẫn đang bám sát mục tiêu mà Đại hội đồng cổ đông đã thông qua dù tình hình thị trường ở những tháng cuối niên độ xấu hơn dự báo rất nhiều. Chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc niên vụ 17/18, có thể khẳng định các chỉ tiêu về mặt lợi nhuận và hiệu quả hoạt động năm nay TTC Sugar sẽ cán đích.

Dĩ nhiên, với tư cách điều hành, tôi mong các con số này lớn hơn nữa, nhưng ở góc độ là nhà quản lý tôi thấy tự hào với đội ngũ của mình vì đã vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách để hoàn thành các chỉ tiêu này.

Các chỉ tiêu của niên vụ tới đã nằm trong chiến lược 5 năm, đến thời điểm này các phân tích dự báo của chúng tôi về ngành vẫn đang đúng vì vậy sẽ không có điều chỉnh nào lớn cho mục tiêu năm tiếp theo so với kế hoạch 5 năm. Chúng tôi sẽ vẫn tập trung mạnh cho kinh doanh, mở rộng thị phần - đặc biệt là thị phần nội địa. Tiếp tục hoàn thiện các kế hoạch về kho bãi, logistic… những phần còn lại, chúng tôi cho là mình đã sẵn sàng.

Một vấn đề khác, có thể hiểu là khách quan, do diễn biến thị trường chứng khoán thời gian gần đây, tuy nhiên mã SBT đang giảm khá sâu, ông nhận định như thế nào về việc này?

Ở khía cạnh hiệu quả hoạt động, doanh nghiệp cũng như một nền kinh tế, hoạt động của nó có lúc thăng lúc trầm. Bên cạnh đó kết quả hoạt động của doanh nghiệp còn phụ thuộc vào việc doanh nghiệp đang ở vào giai đoạn nào trong vòng đời doanh nghiệp: giai đoạn đầu tư - giai đoạn phát triển - hay giai đoạn trưởng thành… hiểu được điều này để đặt kỳ vọng cho phù hợp với doanh nghiệp.

Ở TTC Sugar chúng tôi là một doanh nghiệp đã có gần 40 năm phát triển ở ngành này, đang ở trong giai đoạn trưởng thành, vì vậy chúng tôi hướng đến sự ổn định về mặt chiến lược phát triển, theo đó tốc độ phát triển về mặt bình quân chung nếu so với các ngành mới xuất hiện là không thể so sánh.
Về khía cạnh thị giá, thị giá của một doanh nghiệp là kết quả tổng hòa của nhiều yếu tố, cũng như thị giá của doanh nghiệp ở từng thời điểm còn chịu ảnh hưởng của nhiều khía cạnh cả khác quan lẫn chủ quan. Riêng ở Việt Nam, thị giá đôi khi còn chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi yếu tố “thông tin rỉ tai” hoặc là thông tin từ những nguồn không chính thức không thể kiểm chứng. Tôi không biết đặc điểm này có ở các thị trường chứng khoán ở nơi khác không nhưng tôi cho rằng ở Việt Nam yếu tố này có năng lực chi phối khá mạnh.

Cổ phiếu SBT đã từng bị tác động mạnh bởi yếu tố này. Với tinh thần cầu thị, chúng tôi đã xem xét khía cạnh này cùng với nhiều chuyên gia uy tín, và chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện hiệu quả hơn nữa hoạt động Quan hệ nhà đầu tư (Investor Relations - IR).

Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu Công bố thông tin, chúng tôi hiểu, các nhà đầu tư, cổ đông… có nhu cầu được cập nhật thường xuyên hơn nữa về hoạt động của chúng tôi. Từ đó, tránh tình trạng nhà đầu tư có thể bị chi phối bởi các nguồn không chính thức khác và do đó có thể ra những quyết định đôi khi không có lợi cho thị giá của SBT. Việc này đã và đang được chúng tôi tích cực điều chỉnh.

Tôi rất tiếc về những diễn biến không thuận lợi của thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian gần đây, và trong tình hình chung không thuận lợi đó thì tuần qua, SBT thuộc nhóm những cổ phiếu bị tác động mạnh trong đợt giảm giá này.
Chúng tôi thực sự cảm nhận và chân thành chia sẻ, không ít các cổ đông đã không đạt được kỳ vọng khi đầu tư SBT và về tâm lý không ít cổ đông thất vọng về việc này... Cho đến nay, tôi và ban điều hành đang nỗ lực để đảm bảo các chỉ số sinh lợi mà các cổ đông kỳ vọng trên kết quả kinh doanh hàng năm của doanh nghiệp.

Năm nay và các năm tiếp theo TTC Sugar vẫn tự tin rằng có thể đảm bảo mức cổ tức bình quân hàng năm ở mức 6 - 10%/năm. Tôi tin là khi mọi hoạt động được điều chỉnh lại theo chiều hướng đúng đắn và thị giá của cổ phiếu SBT sớm muộn cũng sẽ quay lại với đúng giá trị thực.

Xin cám ơn ông!

HỒNG QUÂN

Giá trong ngày

20.05

0.05 (0.25%)
Giá tham chiếu20.0
Giá mở cửa19.9
Giá cao nhất20.15
Giá thấp nhất19.9
Giá đóng cửa20.0
Khối lượng1,154,180
Giao dịch ròng NĐTNN0
Room nước ngoài còn lại0.0%

Đơn vị giá : 1000 VNĐ

KLCP đang lưu hành (cp)557,018,673
Vốn hóa thị trường (tỷ VNĐ)11,168.2
EPS 4 quý gần nhất (VNĐ)556.5
P/E36.0
Giá trị sổ sách (VNĐ)11,507.0
P/B1.7
Lợi tức cổ phiếu (%)7
NgàyThay đổi giáKL
Khớp lệnh
Tổng GTGD
12/02

20.00

0.00 (0.00%)

1,154,18023,137,780
11/02

20.00

0.00 (0.00%)

1,043,68039,191,560
01/02

20.00

0.10 (0.50%)

2,009,35039,770,620
31/01

19.90

0.05 (0.25%)

1,087,47021,617,810
30/01

19.95

0.05 (0.25%)

1,208,55024,214,370
29/01

20.00

0.10 (0.49%)

1,194,52023,942,650
28/01

20.10

0.00 (0.00%)

1,040,61026,308,590
25/01

20.10

0.10 (0.50%)

1,233,36025,174,980
24/01

20.00

0.10 (0.49%)

1,224,69024,744,410
23/01

20.10

0.00 (0.00%)

1,164,43023,296,140

Xem tất cả >

Đơn vị GTGD: 1,000 VNĐ

Ban lãnh đạo

Lịch sự kiện

18/06/2018

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh niêm yết bổ sung cổ phiếu: Số lượng cổ phiếu niêm yết bổ...

20/12/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc thay đổi tên, mẫu dấu của...

15/12/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc lựa chọn Công ty TNHH...

05/12/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Khiêm...

05/12/2017

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) công bố bổ nhiệm ông Lê Quang Hải chức...

04/12/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc công bố danh sách...

04/12/2017

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT) công bố bổ nhiệm bà Đinh Thị Ngọc Thảo chức vụ...

30/11/2017

Sự kiện khác

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố thay đổi mẫu dấu công ty từ...

30/11/2017

Thay đổi Tên/Ticker

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố thay đổi tên công ty thành Công ty Cổ...

28/11/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc thay đổi...

20/11/2017

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên niên độ 2016-2017.

20/11/2017

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố ông Lê Văn Dĩnh từ nhiệm chức...

20/11/2017

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) tổ chức ĐHĐCĐ thường niên niên độ 2016-2017:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 03/11/2017Ngày đăng...

20/11/2017

Thay đổi về : Đại hội đồng cổ đông

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố thay đổi địa điểm tổ chức ĐHĐCĐ thường niên niên độ...

16/11/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc cập nhật...

13/11/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc tăng vốn...

09/11/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về thời gian, địa...

06/11/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc miễn nhiệm...

06/11/2017

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) niêm yết bổ sung cổ phiếu:Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 303.830.405 cổ phiếuTổng...

01/11/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về báo cáo tình...

05/10/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về kế hoạch tổ...

29/09/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc gia hạn...

27/09/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc chuyển nhượng...

18/09/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc chuyển đổi...

14/09/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc đăng ký...

08/09/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc thông qua:+ Danh sách cổ đông BHS để thực...

01/09/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT) công bố nghị quyết HĐQT về việc bổ nhiệm...

07/07/2017

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Khiêm chức vụ Phó TGĐ từ...

01/07/2017

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Quốc Việt chức vụ Phó TGĐ từ...

19/06/2017

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh niêm yết bổ sung cổ phiếu:Số lượng cổ phiếu niêm yết bổ...

07/06/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc:- Đăng ký phát hành thêm cổ phiếu để hoán đổi toàn bộ cổ phần đang lưu hành của Công ty Cổ phần...

19/05/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc đầu tư chiến...

08/05/2017

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm bà Hồ Nguyễn Duy Khương chức...

26/04/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc thành lập công...

21/04/2017

Đại hội Cổ đông Bất thường

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh tổ chức ĐHĐCĐ bất thường năm 2017:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 04/05/2017 Ngày đăng ký...

18/04/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tổ chức ĐHĐCĐ...

21/03/2017

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc thành lập chi...

09/01/2017

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố miễn nhiệm ông Nguyễn Văn Đệ chức...

30/12/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc lựa chọn Công...

08/12/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc chủ trương ký các...

06/12/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thủy Tiên, Giám đốc Khối...

22/11/2016

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh niêm yết bổ sung cổ phiếu:Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 58.427...

15/11/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm bà Trần Quế Trang chức...

03/11/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc thay đổi...

31/10/2016

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên năm 2016.

31/10/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tăng vốn...

31/10/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm nhân sự chủ chốt từ ngày 31/10/2016...

31/10/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm bà Nguyễn Thùy Vân chức...

31/10/2016

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh tổ chức ĐHĐCĐ thường niên niên độ 2015 - 2016:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 12/10/2016 Ngày...

18/10/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Trang...

11/10/2016

Phát hành cổ phiếu

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh phát hành cổ phiếu:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 11/10/2016Ngày đăng ký cuối cùng : 12/10/20161/ Tạm ứng cổ...

22/09/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tổ chức ĐHĐCĐ...

16/09/2016

Thay đổi về : Phát hành cổ phiếu

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố chuyển ngày đăng ký cuối cùng phát hành...

16/09/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc thay đổi...

13/09/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc: - Chấm dứt dự án của...

15/08/2016

Kết quả kinh doanh quý

Báo cáo tài chính hợp nhất Q2/2016.

10/08/2016

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố đã bán thành công 3.268.840...

04/08/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc:- Triển khai phương án...

21/07/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tái bổ nhiệm bà...

15/07/2016

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố đăng ký bán 3.268.840 cổ...

15/07/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tái bổ...

12/07/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tái bổ...

11/07/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc:- Thay đổi tổ...

05/07/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tăng vốn...

04/07/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc bán 3.268...

24/06/2016

Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh tổ chức lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 4/7/2016 Ngày đăng ký cuối cùng ...

20/06/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tổ chức...

17/06/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc mua cổ...

02/06/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Ngữ chức vụ...

01/06/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố miễn nhiệm bà Hồ Nguyễn Duy Khương...

15/05/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hùng chức...

18/04/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu Trang...

06/04/2016

Giao dịch nội bộ

Tên người thực hiện giao dịch: Nguyễn Việt HùngMã chứng khoán: SBTChức vụ hiện nay tại tổ chức niêm yết: Phó Tổng Giám đốcSố lượng cổ phiếu...

22/03/2016

Giao dịch nội bộ: Giao dịch tổ chức

Market Vectors ETF Trust-Market Vectors-Vietnam-ETF đã mua 4.877.070 cổ phiếu, nâng số cổ phiếu nắm giữ lên...

21/03/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc thành lập chi...

15/03/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tái bổ...

25/01/2016

Giao dịch nội bộ

Tên người thực hiện giao dịch: Lê Đức TônMã chứng khoán: SBTChức vụ hiện nay tại tổ chức niêm yết: Giám đốc nhà máySố lượng cổ phiếu nắm giữ...

18/01/2016

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc chọn Công ty...

16/01/2016

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Lê Phát Tín chức...

15/01/2016

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh tạm ứng cổ tức năm tài chính 2014-2015 bằng tiền mặt:Ngày giao dịch không hưởng quyền...

13/01/2016

Giao dịch nội bộ

Tên người thực hiện giao dịch: Lê Đức TônMã chứng khoán: SBTChức vụ hiện nay tại tổ chức niêm yết: Giám đốc nhà máySố lượng cổ phiếu...

31/12/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tái bổ nhiệm...

20/12/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm bà Hồ Nguyễn Duy Khương...

18/12/2015

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên niên độ 2014-2015.

18/12/2015

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh tổ chức ĐHĐCĐ thường niên niên độ 2014-2015:Ngày giao dịch không hưởng quyền : 16/11/2015Ngày đăng ký cuối cùng : 18/11/2015 Thời gian thực hiện:...

07/12/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tạm ứng cổ tức...

03/12/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc thông qua...

25/11/2015

Kết quả kinh doanh quý

Báo cáo tài chính Q1/ 2015-2016.

24/11/2015

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh niêm yết thêm cổ phiếu: Số lượng chứng khoán thay đổi niêm yết: 37...

15/11/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hùng chức...

05/11/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc thay đổi...

12/10/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tăng vốn...

21/09/2015

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố đã bán ra 1.725.000 cổ...

15/09/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố miễn nhiệm ông Lê Quang Hải chức...

14/09/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Lê Quang Hải chức...

31/08/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm bà Hồ Nguyễn Duy Khương,...

13/08/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố miễn nhiêm ông Nguyễn Văn Đệ chức vụ...

11/08/2015

Giao dịch cổ phiếu quỹ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố đăng ký bán ra 4,993,840...

28/07/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc chọn công...

24/07/2015

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh chính thức giao dịch cổ phiếu niêm yết thêm trên Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh Số lượng : 6.574.200 cổ phiếu (Sáu triệu năm trăm bảy mươi bốn nghìn hai trămcổ...

16/07/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Lê Phát Tín thay...

14/07/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc bán 4.993...

10/07/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố miễn nhiệm bà Trương Thị Hồng chức...

09/07/2015

Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản: Ngày giao dịch không hưởng quyền : 29/06/2015 Ngày đăng ký...

23/04/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Đệ làm người...

16/04/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT thông qua các báo cáo,...

31/03/2015

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc thành lập công...

27/02/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Phạm Hồng Dương thay thế...

21/01/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm 2 nhân sự chủ chốt: - Ông Nguyễn Văn...

01/01/2015

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Lê Quang Hải chức...

31/12/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố miễn nhiệm ông Nguyễn Hoàng Tuấn chức...

05/12/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT quyết định KPMG là...

28/11/2014

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố niêm yết thêm cổ phiếu trên HOSE:Số lượng chứng khoán thay đổi...

01/11/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Ngữ chức...

22/10/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT thông...

22/10/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc cam kết...

22/10/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành...

15/10/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố bổ nhiệm bà Dương Thị Tô Châu...

01/10/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành Công Tây Ninh công bố miễm nhiệm chức danh TGĐ đối với...

17/09/2014

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố nghị quyết ĐHĐCĐ 2014.Tải file gốc

17/09/2014

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh tổ chức phiên họp Đại hội đồng cổ đông niên độ 2014:Ngày giao dịch không hưởng quyền: 06/08/2014Ngày đăng ký cuối cùng: 08/08/2014Thời gian thực hiện:...

24/07/2014

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh chính thức giao dịch cổ phiếu niêm yết thêm trên Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh Số lượng : 6.574.200 cổ phiếu (Sáu triệu năm trăm bảy mươi bốn nghìn hai trămcổ...

15/07/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố miễn nhiệm chức danh phó TGĐ nông nghiệp đối với ông...

04/07/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Khiêm chức vụ phó TGĐ kỹ...

26/06/2014

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh tạm ứng cổ tức năm 2014 bằng tiền mặt:Ngày giao dịch không hưởng quyền              : 11/06/2014Ngày đăng ký...

24/06/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc chọn KPMG là công ty kiểm...

28/05/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tạm ứng cổ tức năm 2014 tỷ...

28/04/2014

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2013:Ngày giao dịch không hưởng quyền: 24/03/2014Ngày đăng ký cuối cùng:  26/03/2014Thời gian thực hiện: Vào lúc 13h00 ngày 28/04/2014Địa điểm thực hiện:  Hội trường lầu I...

28/04/2014

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố nghị quyết ĐHĐCĐ 2014.Tải file gốc

14/04/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố ông Lê Nho Định từ nhiệm chức vụ thành viên BKS...

08/04/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQTTải file gốc

17/03/2014

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQTFile gốc

15/01/2014

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố thay đổi phó TGĐ:- Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Đệ chức vụ phó...

31/12/2013

Trả cổ tức bằng tiền mặt

Thanh toán cổ tức đợt 2 năm 2013 bằng tiền mặt Ngày giao dịch không hưởng quyền       :  20/12/2013Ngày đăng ký cuối cùng            :...

19/12/2013

Thay đổi Tên/Ticker

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố đổi tên công ty thành "Công ty Cổ phần Mía đường Thành Thành...

10/12/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố nghị quyết HĐQT về việc tạm ứng cổ tức đợt 2/2013...

08/11/2013

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SBT đã bán 3.481.550 cổ phiếu quỹ từ ngày 7/10/2013 đến ngày 5/11/2013.

08/11/2013

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SBT đã bán 3.481.550 cổ phiếu quỹ từ ngày 7/10/2013 đến ngày 5/11/2013.

10/10/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Điều chỉnh nội dung lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản.File gốc

07/10/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Nghị quyết về mua 1.700.000 cổ phiếu SEC từ GEC.File gốc

02/10/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Nghị quyết về đầu tư thêm 1.700.000 cổ phiếu SEC.

13/09/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết HĐQT thông qua việc bán cổ phiếu quỹ. Tải...

30/07/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị về việc sửa đổi Điều...

15/07/2013

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông báo thay đổi ban lãnh đạo. Tải file dữ liệu gốcTải file...

20/05/2013

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông báo thay đổi ban lãnh đạo. Tải file dữ liệu gốc

25/03/2013

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SBT: Giao dịch cổ phiếu quỹ Tải file dữ liệu gốc

12/03/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị. Tải file dữ liệu gốc

28/02/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị. Tải file dữ liệu gốc...

18/01/2013

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SBT: Giao dịch cổ phiếu quỹTải file dữ liệu gốc

10/01/2013

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu gốc

17/12/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu gốc

14/12/2012

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SBT: Giao dịch cổ phiếu quỹTải file dữ liệu gốc

30/11/2012

Trả cổ tức bằng tiền mặt

SBT: Trả cổ tức bằng tiền mặt Ngày giao dịch không hưởng quyền : 15/11/2012 Ngày đăng ký cuối cùng : 19/11/2012 Lý do và mục đích: Thanh...

16/11/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu gốc

02/11/2012

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Tải file dữ liệu gốc

02/11/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu gốc

01/11/2012

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Tải file dữ liệu gốc

01/11/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu gốc

29/10/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu gốc

05/10/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu gốc

08/07/2012

Thay đổi về : Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

SBT: Điều chỉnh thời gian lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản - Thông tin đã thông báo: Thời gian lấy ý kiến: Từ ngày 11/06/2012-30/06/2012 Nội dung lấy ý kiến: Bổ...

08/07/2012

Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản

SBT: Lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản - Ngày giao dịch không hưởng quyền : 09/05/2012 - Ngày đăng ký cuối cùng : 11/05/2012- Thời gian lấy ý kiến : 08/07/2012...

03/07/2012

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Tải file dữ liệu gốc

24/05/2012

Trả cổ tức bằng tiền mặt

SBT: Trả cổ tức bằng tiền mặt - Ngày giao dịch không hưởng quyền : 09/05/2012 - Ngày đăng ký cuối cùng : 11/05/2012 - Tỷ lệ thanh toánh cổ...

21/05/2012

Họp Hội đồng Quản trị

SBT: Công bố chuyển nhượng cổ phiếu Bourbon An Hòa Tải file dữ liệu gốc

25/04/2012

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị, về việc trả cổ...

16/04/2012

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

SBT: Nghị quyết 2012Tải file dữ liệu gốc

12/04/2012

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2012 - Ngày giao dịch không hưởng quyền: 01/03/2012 (Trường hợp bán thỏa thuận với khối lượng từ 100.000 cổ phiếu trở...

14/02/2012

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SBT: Giao dịch cổ phiếu quỹTải file dữ liệu gốc

12/01/2012

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Tải file dữ liệu gốc

16/12/2011

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SBT: Giao dịch cổ phiếu quỹ Số lượng cổ phiếu quỹ nắm giữ trước khi giao dịch: 10.673.470 cp (7,52%) Số lượng cổ phiếu đăng ký mua...

15/12/2011

Trả cổ tức bằng tiền mặt

SBT: Trả cổ tức bằng tiền mặt Tải file dữ liệu gốc

12/12/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Hội đồng quản trị của CTCP Mía đường Tây Ninh (SBT) thông qua việc mua vào 3,3 triệu cổ phiếu làm cổ phiếu quỹ...

07/12/2011

Thay đổi về : Đại hội cổ đông bất thường

SBT: Thông báo hủy việc tổ chức Đại hồi cổ đông bất thường năm 2011Tải file dữ liệu gốc

14/11/2011

Đại hội Cổ đông Bất thường

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông cáo họp Đại hội cổ đông bất thường năm 2011Tải file dữ...

01/11/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Tải file dữ liệu gốc

28/10/2011

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.  Download original file

04/10/2011

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SBT: Giao dịch cổ phiếu quỹLink download

04/08/2011

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SBT: Giao dịch cổ phiếu quỹ Số lượng cổ phiếu quỹ nắm giữ trước khi giao dịch: 4.673.470 cp Số lượng cổ phiếu đăng ký...

25/07/2011

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông báo thay đổi ban lãnh đạo. Link download

20/07/2011

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SBT: Giao dịch cổ phiếu quỹ Link download

06/06/2011

Niêm yết thêm

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh Chính thức giao dịch cổ phiếu niêm yết bổ sung trên Sở giao dịch TP...

01/06/2011

Trả cổ tức bằng tiền mặt

SBT: Trả cổ tức bằng tiền mặt Ngày giao dịch không hưởng quyền : 10/05/2011 (trường hợp bán thỏa thuận với khối lượng từ 100.000 cổ phiếu trở lên...

27/05/2011

Giao dịch cổ phiếu quỹ

SBT: Giao dịch cổ phiếu quỹ Số lượng cổ phiếu quỹ nắm giữ trước khi giao dịch: 673.470 cp Số lượng cổ phiếu đăng ký mua lại...

26/04/2011

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông báo thay đổi ban lãnh đạo. Link download

07/04/2011

Nghị quyết đại hội cổ đông thường niên

SBT: Nghị quyết 2011Link download

06/04/2011

Đại hội Đồng Cổ đông

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh (SBT) thông cáo họp Đại hội cổ đông năm 2010 Ngày giao dịch không hưởng quyền : 22/02/2011...

14/01/2011

Trả cổ tức bằng tiền mặt

SBT - Ngày 27/12/2010 ngày đăng ký cuối cùng trả cổ tức bằng tiền mặt đợt 1 năm 2010Link download (Theo...

10/12/2010

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh (SBT) thay đổi ban lãnh đạo. Link download (Theo hsx)

07/12/2010

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh (SBT) thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Link download (Theo hsx)

16/11/2010

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh (SBT) thông báo thay đổi ban lãnh đạo.Ông Philippe Lombard thôi...

11/10/2010

Đại hội Cổ đông Bất thường

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh (SBT) thông cáo họp Đại hội cổ đông bất thường năm 2010Link download (Theo...

08/10/2010

Đại hội Cổ đông Bất thường

Công ty Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông cáo họp Đại hội cổ đông bất thường năm 2010Thời gian: 8/10...

01/10/2010

Thay đổi BLĐ

CTCP Bourbon Tây Ninh (SBT) công bố thông tin về việc bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thủy Tiên - chức vụ Kế toán trưởng...

25/08/2010

Họp Hội đồng Quản trị

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh công bố Nghị quyết Hội đồng quản trị.Nội dung: Đại hội cổ đông bất...

23/08/2010

Thay đổi BLĐ

Công ty Cổ phần Bourbon Tây Ninh thông báo bổ nhiệm ông Nguyễn Bá Chủ giữ chức vụ Phó TGĐ công...

16/04/2010

Kết quả kinh doanh năm chính thức

Báo cáo tài chính năm 2009

16/04/2010

Đại hội Đồng Cổ đông

Đại hội cổ đông thường niên năm 2010 Thời gian: 13 giờ 30 ngày 16/04/2010Đại điểm: Phòng Prima Ballroom AB, tầng 5, Khách...

09/04/2009

Kết quả kinh doanh năm chính thức

Báo cáo tài chính năm 2008

10/03/2009

Đại hội Đồng Cổ đông

Đại hội cổ đông thường niên năm 2009 Tổ chức niêm yết : Công ty cổ phần Bourbon Tây Ninh Mã chứng khoán :  SBT Loại chứng khoán  : Cổ...

Doanh nghiệp cùng ngành

Người giàu Việt Nam