BizLIVE - Tọa lạc ở vị trí chiến lược, quy hoạch theo ý tưởng "thành phố an cư đa tiện ích" với sự đồng hành của Hankyu Hanshin Properties Corp. và Nishitetsu Group, Akari City tạo nên sức hút trên thị trường căn hộ Tây Sài Gòn.
Tập đoàn Nam Long khai trương Nhà mẫu Akari City
Tháng 6/2019, Nam Long chính thức khai trương nhà mẫu Akari City chào đón khách hàng tham quan tại mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân.
Khu đô thị Ánh sáng - Akari City có quy mô 8,5hecta là dự án thứ năm được Nam Long hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties Corp. và Nishitetsu Group sẽ cung cấp 5.000 căn hộ dòng Flora nâng cấp với giá dự kiến chỉ khoảng từ 1,5 tỷ đồng/căn.

Đây là dòng căn hộ thiết kế tinh tế theo phong cách Nhật Bản và được chủ đầu tư cải tiến hợp lý, chất lượng hơn qua mỗi dự án. Các căn hộ có diện tích dao động từ 56 -121m2 được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ theo 3 phiên bản.

Phiên bản Flora studio vừa túi tiền dành cho các bạn trẻ độc thân hoặc các gia đình trẻ. Phiên bản nâng cấp dành cho gia đình có trẻ em cần một không gian sống rộng rãi và thoải mái hơn. Phiên bản giới hạn Dual Key đáp ứng nhu cầu gia đình 3 thế hệ hoặc kinh doanh homestay tại nhà, sống chung nhưng vẫn đảm bảo riêng tư tuyệt đối.  
Hình ảnh nhà mẫu Akari phiên bản 56 m2 

Nguyên tắc chung trong các mẫu thiết kế căn hộ Flora Akari City được Nam Long chú trọng tối ưu từng diện tích sinh hoạt, tối đa hóa không gian nhưng vẫn đầy đủ tất cả công năng sử dụng, đi cùng sự đối lưu không khí thoáng mát trong từng căn hộ. 3 phiên bản thiết kế mang tính đột phá của các kiến trúc sư dành cho cộng đồng dân cư đa dạng trong tương lai và được đánh giá là sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, nhu cầu sống hiện đại đầy đủ tiện ích dành cho từng cá nhân, từng gia đình nhỏ và đại gia đình.

Hình ảnh nhà mẫu Akari phiên bản 75m2 

Nam Long (mã NLG) là Tập đoàn với 27 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản khu đô thị với 3 dòng sản phẩm chính: EHome/EHomeS, Flora và Valora.

Trong giai đoạn 2019-2021, Nam Long đặt mục tiêu phát triển sản phẩm tăng gấp 4 lần, số lượng bàn giao tăng gấp 3 lần giai đoạn 2015-2018 tương đương xây dựng thêm gần 26.000 sản phẩm và bàn giao hơn 16.000 sản phẩm EHome, Flora, Valora tại các dự án khu đô thị.

Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt hơn 9.500 tỉ đồng và sở hữu quỹ đất sạch hơn 650 héc ta tại những vị trí tốt, sẵn sàng phát triển cũng như đảm bảo cho kế hoạch phát triển 10 năm tới.

HỒNG QUÂN