Sáng tạo thiết kế đèn LED khiến căn nhà thêm sang trọng

Đ.Ánh

07:54 09/10/2018

Đèn led nguồn ánh sáng tiết kiệm năng lượng có thể tạo nên không gian tủ kệ của bạn trở nên lộng lẫy không ngờ

Sáng tạo thiết kế đèn LED khiến căn nhà thêm sang trọng

Dải LED đi theo đường thẳng nhưng cũng có thể linh hoạt, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng để tạo ra các hình dạng như một vòng tròn.

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 1
Dải LED có thể để hắt tường hoặc dưới gương hoặc bên trong tủ thuốc để cho ánh sáng bật lên nhẹ nhàng ra khỏi tường, hoặc chúng có thể được tích hợp vào gương để chiếu trực tiếp lên khuôn mặt.
sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 2
Trong một phòng tắm (hoặc các phòng khác có kết cấu tường hoặc ngói thú vị), sự phát sáng của dải LED có thể là một yếu tố thiết kế thực tế đẹp đẽ cho cả không gian và các đồ nội thất.

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 4

Bếp là nơi phổ biến nhất thứ hai cho đèn LED nằm dưới tủ trong nhà bếp. Đây là một phòng khác cần ánh sáng, thậm chí là ánh sáng là rất cần thiết vì nó giúp ích cho các công việc của nhà bếp.

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 5

Nếu bạn thực sự muốn nhà bếp của bạn tăng sáng, thêm dải LED vào các khu vực khác, chẳng hạn như dưới quầy của một hòn đảo bếp, dưới bàn ăn hoặc thậm chí trong ngăn kéo và tủ để làm sáng các đồ nội thất.

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 6

Đèn LED không chỉ dành cho bếp kiểu hiện đại. Chúng có thể được giấu dưới hoặc phía sau các kết cấu dầm kiến trúc khác nhau. Vì vậy chúng có thể phù hợp với ngôi nhà kiểu truyền thống, nhà nông thôn hoặc nhà tranh.

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 7

Đèn LED cũng có nhiều dạng khác nữa. Chúng có thể mô phỏng các bóng đèn sợi đốt truyền thống để sử dụng trong hầu hết các đồ chiếu sáng và chúng có thể được sử dụng để tạo các chuỗi ánh sáng trang trí lấp lánh nhỏ

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 8

Những chiếc xi lanh, hình nón hiện đại, có độ sáng tinh khiết cao giúp tăng thêm sức hút của không gian, và kết thúc ấn tượng như màu đen mờ tạo nên một thiết kế nhấn thông minh với những bức tường trắng sáng.

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 9

Thay vì lấp đầy không gian bằng đèn chiếu xuống sàn và hắt tường, hãy xem xét thêm ánh sáng LED được nhét vào khe trần hay rèm chẳng hạn như một góc hắt trần nhà .

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 10

Một ánh sáng đơn giản, với một dải đèn LED được nhét vào một khe ngách trong trần nhà, làm sáng trên tường, nảy ánh sáng vào trong vòi sen, làm cho vùng này cảm thấy rộng hơn và làm nổi bật hộp tắm của bạn.

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 11

Để thêm một chút cá tính vào phòng ngủ của bạn, hãy thử đặt một ánh sáng mềm mại phía sau tấm tường đầu giường của bạn để có một chút ánh sáng ấm nhẹ nhàng.

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 12
Thêm ánh sáng dưới kệ mang lại một hiệu ứng đồ trang sức khiến cho đồ vật trở nên rạng rỡ.

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 13
Các bậc thang được thắp sáng sẽ giúp bạn hạn chế tai nạn (hoặc ít nhất là đi lại một cách dễ dàng hơn), và đèn LED có thể đáp ứng mong muốn đó của bạn mà không chiếm nhiều không gian.
sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 14

Cho dù bạn có những bộ quần áo sang trọng như thế nào đi nữa, bạn có thể làm cho không gian lưu trữ thêm cao cấp hơn với ánh sáng hắt bên trong.

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 15

Với tất cả các hình dạng, kích cỡ và màu sắc có sẵn trong đèn LED và bóng đèn, rõ ràng là ánh sáng có thể cung cấp khả năng sáng tạo vô tận để giúp bạn thể hiện được phong cách cá nhân.

sang tao thiet ke den led khien can nha them sang trong hinh 16

Đèn Led giúp trang trí, tạo hình khá bắt mắt.

Theo VOV

Từ khóa: nhà đẹp