Dự án tỷ USD góp phần thay đổi diện mạo TP.HCM

Văn Minh

08:30 10/10/2018

BizLIVE - Là một trong ba bán đảo “vàng” của TP.HCM, Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City – QL13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức) sẽ là điểm đến an cư và đầu tư với bản sắc, giá trị sống riêng biệt, một cộng đồng dân cư hoàn chỉnh.

Dự án tỷ USD góp phần thay đổi diện mạo TP.HCM

Phối cảnh Khu đô thị Vạn Phúc về đêm.

Khu đô thị Vạn Phúc có vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD, tọa lạc trên bán đảo Hiệp Bình Phước – một trong ba bán đảo “vàng” của thành phố với một mặt tiền Quốc lộ 13 và 3 mặt còn lại giáp 3,4km bờ sông Sài Gòn.
Với định hướng là một đặc khu khép kín từ dân cư – tài chính – thương mại đến dịch vụ giải trí, dự kiến khi hoàn thành vào năm 2019, Khu đô thị Vạn Phúc được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của TP.HCM trong tương lai.
Là một trong Top 3 đơn vị đầu tư bất động sản của TP.HCM, không ngạc nhiên khi Tập đoàn Đại Phúc áp dụng mô hình “thành phố giữa lòng thành phố” tại Khu đô thị Vạn Phúc, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế về không gian sống chuẩn mực. 
Ở Nhật hay các quốc gia phát triển khác, việc thích ứng với môi trường và học hỏi từ thế giới tự nhiên rất được chú trọng. Chính vì vậy, Van Phuc City cũng chú trọng phát triển mảng xanh với diện tích lên đến 120 ha (tương đường 60% diện tích). 
Trải dọc theo 3,4km sông Sài Gòn là Công viên The Long Park đẹp như tranh vẽ.
Cụ thể, Van Phuc City quy hoạch hợp lý từ trung tâm với hồ Đại Nhật rộng 21ha, đến kênh Sông Trăng dài 2km và toàn bộ 15 công viên nội khu. Đặc biệt, vành đai sinh thái rộng 11ha đến từ công viên The Long Park dọc theo 3,4km sông Sài Gòn, bao bọc khép kín 3 mặt dự án.
Van Phuc City còn đầu tư hệ thống 10 trường học từ mầm non đến phổ thông, khu vui chơi family kids, bệnh viện chuẩn quốc tế.….
Điểm nhấn dự án chính là công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh tại hồ Đại Nhật. Công trình là kết quả hợp tác đầu tư giữa Tập đoàn Đại Phúc và Tập đoàn Daemyung (Tập đoàn lớn top 10 tại Hàn Quốc), với vốn đầu tư 300 triệu USD. 
Hồ Đại Nhật  - một trong những điểm nhấn của dự án và là sản phẩm hợp tác giữa Tập đoàn Đại Phúc và Tập đoàn Daemyung (Hàn Quốc).
Khi hoàn thành, Ocean World Ho Chi Minh sẽ là công viên giải trí hàng đầu khu vực Đông Nam Á, thu hút từ 1 – 2 triệu lượt khách/năm với sức chứa lên đến 10.000 người. Du khách sẽ được thỏa sức trải nghiệm những mô hình giải trí hiện đại, chuẩn quốc tế và chưa từng có tại Việt Nam, như: hố sâu tử thần, đường trượt 6 làn thần tốc, bãi biển nhân tạo với ngọn sóng cao 3m giữa nội thành Sài Gòn…..
Bên cạnh 45.000 cư dân hiện hữu, đây sẽ nguồn khách hàng tiềm năng cho ngành bán lẻ và dịch vụ ngay tại Khu đô thị Vạn Phúc. Hạng mục tầm cỡ này sẽ góp phần tạo nên sức hút của TP.HCM trên bản đồ du lịch thế giới. 
“Vị trí độc tôn của dự án là lợi thế và động lực rất lớn cho chúng tôi thiết kế không gian hướng thủy đẹp mắt, chất lượng và bảo đảm tiềm năng phát triển đầy giá trị dành riêng cho cư dân Vạn Phúc và TP.HCM.”– Bà Hương Nguyễn chia sẻ. 
Hiện khu đô thị Vạn Phúc đang giới thiệu nhà phố thương mại, nhà liên kế vườn dự án Đông Nam:
- Mặt tiền đường 13 – 35m
- Kiến trúc bán cổ điển;
- Diện tích: từ 7x20m trở lên, cao từ 5 – 6 tầng 
- Giá chỉ từ 13,39 tỷ/căn (bao gồm VAT)
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Khu đô thị Vạn Phúc
Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 1800 63 63 | Website: khudothivanphuc.com.vn | vanphucgroup.vn

VĂN MINH