Địa ốc 24h: Sẵn sàng chi nửa tỷ đồng mua chỗ đỗ ôtô riêng để khẳng định đẳng cấp

Hoàng Hà

20:48 30/08/2017

BizLIVE - Mua căn hộ 4 tỷ đồng tại quận 7, TP.HCM, muốn có nơi để xe riêng, bà Phú chi thêm 500 triệu đồng sở hữu một chỗ đỗ ôtô. Đắt đỏ là thế, nhưng khách hàng vẫn cho rằng đáng tiền, thậm chí làm tăng thêm giá trị bất động sản, khẳng định đẳng cấp của chủ căn hộ.

Địa ốc 24h: Sẵn sàng chi nửa tỷ đồng mua chỗ đỗ ôtô riêng để khẳng định đẳng cấp

Ảnh minh họa.

Mua căn hộ 4 tỷ đồng tại quận 7, TP HCM, muốn có nơi để xe riêng, bà Phú chi thêm 500 triệu đồng sở hữu một chỗ đỗ ôtô.
Tại khu chung cư của bà Phú vừa dọn về, thậm chí có trường hợp khách V.I.P mua 2 căn hộ liền kề, đang hoàn thiện nội thất để thông thành một căn to. Chủ nhà này cũng chi một tỷ đồng mua đúp 2 nơi đỗ ôtô, khiến tổng chi phí cho nhà và nơi đỗ xe lên đến cả chục tỷ đồng. (Xem tiếp)
Không chỉ bị cư dân Khang Gia Tân Hương (quận Tân Phú) tố hàng loạt sai phạm, công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Khang Gia cũng bị hàng trăm hộ dân sinh sống tại chung cư Khang Gia Gò Vấp (đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP.HCM), một dự án khác mà đơn vị này làm chủ đầu tư, tố “hứa lèo”. (Xem tiếp)
Thông tin tại buổi tiếp xúc, trả lời báo chí diễn ra chiều 29/8, ông Lê Văn Hùng, Phó tổng giám đốc CTCP May Lê Trực cho biết, chủ đầu tư kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền chỉ đạo dừng việc phá dỡ công trình giai đoạn 2, bồi thường thiệt hại cho người mua nhà và chủ đầu tư do những quyết định hành chính "ban hành sai quy định" gây ra trong thời gian vừa qua. (Xem tiếp)
Mới đây, thông tin dự án Sông Đà Riverside đã được chuyển nhượng cho CTCP Quốc tế An Vui. Điều đặc biệt rằng, CTCP Quốc tế An Vui là đơn vị hợp tác đầu tư phát triển và nắm giữ 49% vốn tại dự án nói trên. Tuy nhiên, nay Quốc tế An Vui đã được đổi chủ.
Giá chuyển nhượng dự án Sông Đà Riverside bao gồm giá trị thực nhận là 280,5 tỷ đồng; trong đó, 237,5 tỷ là giá trị quyền phát triển dự án và 43 tỷ là số tiền mà SIC phải hoàn trả lại cho CTCP Quốc tế An Vui theo hợp đồng liên kết đầu tư ngày 08/09/2008. (Xem tiếp)
UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu chủ đầu tư có trách nhiệm: Ngay sau khi đủ điều kiện, tổ chức hội nghị nhà chung cư để thành lập ban quản trị nhà chung cư và thực hiện bàn giao hồ sơ nhà chung cư, thu và bàn giao kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư cho ban quản trị nhà chung cư theo quy định của pháp luật về nhà ở và Thông tư số 02/2016/TT-BXDT. (Xem tiếp)
Hà Nội làm đường nối đô thị từ đường Võ Văn Kiệt đến đường Vành đai IV

UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định phê duyệt nhiệm vụ xác định chỉ giới đường đỏ và thiết kế cắm mốc giới tuyến đường chính đô thị nối từ đường Võ Văn Kiệt đến đường vành đai IV, tỷ lệ 1/500.
Theo đó, vị trí tuyến đường trên thuộc địa giới hành chính các xã Tráng Việt, Mê Linh, Tiền Phong, Văn Khê (huyện Mê Linh) và xã Kim Chung (huyện Đông Anh) với chiều dài tuyến khoảng 9km. (Xem tiếp)

HOÀNG HÀ