BizLIVE - Thông tin trên được Ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 cho biết chiều ngày 6/11. Đây là lần thứ ba triển lãm này được tổ chức tại Hà Nội.
1.500 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017
Quang cảnh buổi họp báo.Ảnh: Vạn Xuân

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần ba có chủ đề Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng và Vật liệu xây dựng được diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia từ ngày 10/11 – 14/11/2017.

Về quy mô, năm nay triển lãm giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành bất động sản, xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.

Triển lãm thu hút sự tham gia của 1.500 của 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, trang trí nội ngoại thất, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng; trong đó có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Canada...

Triển lãm được tổ chức nhằm thể hiện một bức tranh đa dạng, phong phú của ngành xây dựng nước nhà trong gia đoạn hội nhập và phát triển.

Theo Ban tổ chức, sau các lần tổ chức trước đây, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đã thực sự trở thành một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong cũng như ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng...

VẠN XUÂN