BizLIVE - Xiaomi vừa chính thức mở bán vòng đeo tay thông minh Mi Smart Band 6 cho người tiêu dùng Việt Nam, phiên bản mới nhất này có giá từ 1,29 triệu đồng.
Xiao Mi Smart Band 6 chính hãng về Việt Nam, giá từ 1,29 triệu đồng
Ngay sau khi Xiaomi Mi Smart Band 6 chính hãng ra mắt tại Việt Nam, các nhà bán lẻ đã bắt đầu nhận đặt trước cho mẫu vòng tay thông minh này. Cụ thể, tại hệ thống FPT Shop, sản phẩm này sẽ nhận đặt trước từ ngày 7/5 đến 14/5 đi kèm ưu đãi tặng cân thông minh.
Trong các lần ra mắt thế hệ trước, Mi Smart Band đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng, số lượng đặt trước của sản phẩm này thậm chí vượt qua nhiều mẫu đồng hồ hay vòng đeo tay thông minh cao cấp.
Nguyên nhân là bởi sản phẩm của Xiaomi có mức giá khá phải chăng mà tính năng cũng không hề kém cạnh. Cụ thể, Mi Smart Band 6 được trang bị màn hình cảm ứng 1.56” AMOLED. So với phiên bản trước, Xiao đã thu gọn viền màn hình, dẫn đến viền mỏng hơn, khiến thiết kế tổng thể khá tinh tế, Độ sáng của màn hình được nâng lên tới 500 nits và có mật độ điểm ảnh 326ppi, việc hiển thị ở ngoài trời được đánh giá là khá tốt. 
Khả năng theo dõi hoạt động thể chất và sức khoẻ của Xiaomi Mi Smart Band 6 cũng được cải tiến rõ rệt. Điều này rất cần thiết trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Thiết bị này được trang bị cảm biến SpO2, giúp theo dõi nồng độ oxy trong máu.
Ngoài ra, Mi Smart Band 6 còn liên tục theo dõi và cảnh báo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ nâng cao, giúp ghi nhận các khoảng nghỉ ngắn, chu kỳ giấc ngủ bao gồm REM và chất lượng hơi thở khi ngủ, nhận diện căng thẳng, hướng dẫn thở sâu, theo dõi sức khỏe, giúp người dùng kịp thời phát hiện bất thường trong cơ thể.
Xiaomi còn khuyến khích người dùng chăm chỉ luyện tập thể thao, nâng cao sức khoẻ
bằng cách cải tiến Mi Smart Band 6, thêm tính năng tự động phát hiện và theo dõi chỉ số của 6 loại hình vận động khác nhau cùng 30 bài luyện tập được thiết lập sẵn như căng cơ, nhảy zumba hay khiêu vũ.

HẠ AN