BizLIVE - Đây là những dòng sản phẩm mới nhất của hệ sinh thái công nghệ Vsmart dành cho gia đình. Các sản phẩm được mở bán độc quyền trên website thương mại điện tử Vsmart Online (shop.vsmart.net). 
VinSmart bán 4 máy lọc không khí, thiết bị nhà thông minh
Sản phẩm máy lọc không Khí Vsmart lần đầu công bố ra thị trường gồm 2 mẫu máy trung cấp (30LA5300, 35LA5400) và 2 mẫu cao cấp (45LD6600, 55LD8800). Tất cả dòng máy sử dụng màng lọc tiêu chuẩn HEPA loại bỏ được đến 99,95% bụi mịn và khả năng tự động làm sạch không khí phù hợp với các không gian từ 36-65 m2. 
Đối với 2 dòng máy cao cấp, máy được trang bị các màng lọc nhiều lớp để cung cấp không khí sạch và trong lành hơn gồm màng lọc xúc tác lạnh loại bỏ các khí độc hại từ đồ nội thất da, gỗ trong gia đình, màng lọc than hoạt tính khử mùi ẩm mốc, dầu mỡ, màng lọc Zeolite hấp thụ các kim loại kiềm gây hại trong không khí. Đây cũng là hai dòng máy tích hợp các tính năng tạo ion âm, bù ẩm, diệt khuẩn bằng tia UV - giúp nâng cao sức khoẻ, cải thiện hô hấp, hỗ trợ hệ thần kinh. 2 model này có chức năng điều khiển giọng nói tiếng Việt thông qua ứng dụng điện thoại.  
Với kinh nghiệm trong việc sản xuất máy thở, VinSmart hiểu được tầm quan trọng để tối ưu thiết bị lọc không khí tới người tiêu dùng. Các sản phẩm máy lọc không khí Vsmart được công bố ra thị trường có mức giá từ 2.990.000 đồng đến 10.990.000 đồng.
 4 máy lọc không khí Vsmart
Cùng với máy lọc không khí, sản phẩm công nghệ giải pháp nhà thông minh Vsmart (smarthome) cũng được tung ra thị trường. Sản phẩm này do đội ngũ kỹ sư VinSmart nghiên cứu phát triển cả phần cứng và phần mềm quản lý, đồng thời được hợp tác cùng hãng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới Pininfarina (Italia). 
Giải pháp nhà thông minh Vsmart cho phép chủ nhân điều khiển bật, tắt hệ thống đèn điện, điều hòa, TV, bình nóng lạnh, rèm cửa… bằng smartphone và giọng nói. Dù ở nhà, ở cơ quan hay đang đi du lịch… người dùng vẫn có thể điều khiển ngôi nhà thông qua smartphone theo các chế độ được cài đặt sẵn. Các sản phẩm smarthome của Vsmart được hoàn thiện bằng chất liệu nhôm nguyên khối cao cấp và kính cường lực.
Giải pháp nhà thông minh Vsmart đảm bảo yếu tố an ninh an toàn thông tin với hệ thống bảo mật dữ liệu được được đặt tại trung tâm dữ liệu Vingroup. 
Giao diện ứng dụng nhà thông minh Vsmart  
Bà Lê Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup phụ trách VinSmart cho biết: “Đây là những sản phẩm mới nhất trong hành trình hiện thực hóa hệ sinh thái công nghệ Vsmart gồm thành phố thông minh (Smart City) - nhà thông minh (Smart Home) - dịch vụ số (Smart Services). Qua đó, Vsmart cũng chứng minh năng lực tự chủ phát triển sản phẩm, năng lực sản xuất những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến, mang tới sự tiện nghi, hiện đại cho cuộc sống”.
Các sản phẩm mới ra mắt sẽ được mở bán độc quyền duy nhất trên website thương mại điện tử Vsmart Online (shop.vsmart.net) với các sản phẩm như máy lọc không khí, TV thông minh, smarthome và một số dòng điện thoại thông minh. 
Sau 2 năm gia nhập thị trường, VinSmart đưa ra thị trường 18 mẫu điện thoại, 5 mẫu TV, đạt top 3 thị phần điện thoại thông minh.

BẢO NHI