BizLIVE - Samsung Galaxy Note 8 đã chính thức ra mắt người dùng với những cải tiến mới. Liệu chiếc điện thoại này có đánh bại các đối thủ cùng phân khúc hay không?
So sánh kích thước của Samsung Galaxy Note 8 với các đối thủ cùng phân khúc
Samsung Galaxy Note 8.
Điểm ấn tượng lần này của Samsung Galaxy Note 8 là màn hình vô cực tương tự Galaxy S8 và S8 plus, kích thước màn hình rất lớn, lên tới 6,3inch.
Ngoài ra, camera của máy  cũng là một điểm nhấn với camera kép đều sử dụng cảm biến 12 triệu điểm ảnh. Ống kính góc rộng có khẩu độ f/1.7 và ống kính tele có khẩu độ f/2.4. Máy vẫn được Samsung duy trì sức mạnh hàng đầu với bộ vi xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tùy từng thị trường.
Dù cho được Samsung trang bị nhiều cải tiến mới nhưng Samsung Galaxy Note 8 vẫn sẽ gặp phải sự cạnh tranh của các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường. 
Dưới đây là bảng so sánh kích thước của Galaxy Note 8 của Phone Areana với smartphone cũng phân khúc phổ biến hàng đầu hiện nay.
 So sánh kích thước các dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay nhà Samsung. Galaxy Note 8 hiện đang sở hữu kích thước khủng nhất.
 Đọ độ dày của các điện thoại cao cấp nhà Samsung.
 Kích thước của Samsung Galaxy Note 8 với các dòng iPhone và LG đều lớn hơn.
Đo độ dày của Samsung Galaxy Note 8 với iPhone 7 Plus, iPhone 7, LG G6.  
Galaxy Note 8 đọ kích thước với Google Pixel XL, OnePlus 5, HTC U11.  
Samsung Galaxy Note 8 có kích thước lớn hơn Sony Xperia XZ Premium, Nokia.  

MINH TRANG