Trung tâm bảo hành của Nhật Cường Mobile tại Hà Nội đã hoạt động trở lại vào ngày 13/5.
Nhật Cường Mobile mở cửa trở lại để bảo hành máy
Trung tâm bảo hành của Nhật Cường Mobile tại phố Giảng Võ, Hà Nội đã hoạt động lại trong ngày 13/5.
Sau khi hàng loạt cửa hàng của Nhật Cường Mobile bị đóng cửa không rõ lý do, đến 13/5 trung tâm bảo hành và cửa hàng của thương hiệu này đã hoạt động trở lại.
Trung tâm bảo hành tại phố Giảng Võ, Hà Nội tuy không mở hết các cửa nhưng đã hoạt động trở lại, có nhân viên bên trong. Theo ghi nhận của Zing.vn, bên trong cửa hàng này hàng chục nhân viên bao gồm cả bộ phận lễ tân và kỹ thuật đang làm việc.
Khi được hỏi về hoạt động của trung tâm bảo hành, nhân viên lễ tân tại đây cho biết “đã hoạt động như bình thường”, khách ở các chi nhánh đều phải đến cửa hàng ở Giảng Võ để lấy máy bảo hành.
Nhân viên này cũng cho biết cửa hàng sẽ tiếp tục mở cửa trong thời gian tới chứ không chỉ trong ngày 13/5.
Nhat Cuong Mobile mo cua tro lai de bao hanh may hinh anh 2
Nhân viên cho biết trung tâm đã “hoạt động lại bình thường”.
Ngoài trung tâm bảo hành tại Giảng Võ, cửa hàng của Nhật Cường tại Lý Quốc Sư cũng đã mở cửa trở lại.
Tuy một số địa điểm đã hoạt động trở lại, đến chiều 13/5 hầu hết kênh liên lạc khác của Nhật Cường Mobile như website, số hotline hay trang Facebook đều không hoạt động. Kênh duy nhất hoạt động trên mạng xã hội là của hệ thống bảo hành.
Sau khi cảnh sát tới khám xét nhiều trụ sở của Nhật Cường trong ngày 9/5, các kênh liên lạc của Nhật Cường Mobile trên Internet cũng “biến mất” ngay trong ngày 9/5. Trong ngày này, nhiều khách hàng hoang mang không biết bảo hành máy như thế nào, cũng như không thể đến nhận lại iPhone, iPad đã sửa chữa.
Đến ngày 10/5, các kênh liên lạc của Nhật Cường Software, công ty phần mềm của Nhật Cường cũng không còn truy cập được. 

Theo Zing News