BizLIVE - Đây là lần đầu tiên có một lễ mở bán Samsung Galaxy Note mà khách hàng được khuyến khích ở nhà...
Mở bán Samsung Galaxy Note20, khách hàng được khuyến khích ở nhà...
Mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note20
Thông thường đối với những mẫu điện thoại "bom tấn" như Samsung Galaxy Note hay iPhone, trong ngày đầu mở bán, các nhà bán lẻ smartphone tại Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện với hàng trăm khách hàng tham gia, hoặc thậm chí với các cửa hàng iPhone trên thế giới, số người tham dự lên tới hàng nghìn người, dòng khách xếp hàng chờ từ trong đêm...
Tuy nhiên, 2020 là một năm khác biệt do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, những lệnh cấm tụ tập được ban hành ở khắp nơi trên thế giới. Ngay cả với buổi lễ ra mắt Galaxy Note20, Samsung cũng phải huỷ bỏ sự kiện ra mắt offline mà chỉ tổ chức online từ Hàn Quốc.
Các cửa hàng bán lẻ phải hạn chế lượng khách trực tiếp đến lấy máy
Sự kiện mở bán mẫu điện thoại này tại Việt Nam cũng tương tự.
Theo hệ thống FPT Shop, do dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. Nhiều "chiêu" thu hút khách hàng đã được đưa ra như liên hệ với khách để sắp lịch đến cửa hàng gần nhất hay đẩy mạnh dịch vụ giao hàng tận nhà.
Điển hình như FPT Shop, hệ thống này giao hàng miễn phí trong 60 phút để khách hàng có thể kịp thời nhận được sản phẩm mới cũng như hưởng nhiều ưu đãi nhất mà không cần tới cửa hàng.
Còn đối với hệ thống Thế Giới Di Động, người dùng được yêu cầu liên hệ trước qua website hoặc tổng đài của hãng để hệ thống gợi ý cửa hàng bán lẻ gần nhất.
Nhân viên điện máy tăng cường giao hàng hoả tốc cho khách hàng trong dịp mở bán Samsung Galaxy Note20
Với các khách hàng muốn đến trực tiếp cửa hàng sẽ được đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn bên trong cửa hàng và tất cả đều mang khẩu trang.
Như vậy, đây là lần đầu tiên có một lễ mở bán Samsung Galaxy Note mà người dùng được khuyến khích ở nhà và nhận máy giao đến tận nơi.
Trước đó, vào dịp ra mắt Samsung Galaxy S20 vẫn có hơn 100 người đến xếp hàng để nhận máy đầu tiên tại cửa hàng Samsung 68 - cửa hàng trải nghiệm lớn nhất của Samsung tại Việt Nam ở TP.HCM.
Quang cảnh lễ mở bán Galaxy S20 diễn ra đầu tháng 3/2020 khi mới xuất hiện dịch Covid-19 và những lệnh cấm tụ tập chưa được áp dụng
Mặc dù vậy, việc ra mắt trong mùa dịch cũng không làm giảm đi độ hấp dẫn của Samsung Galaxy Note20.
Tính đến ngày 20/8, tại Hệ thống FPT Shop đã có hơn 7.000 đơn đặt hàng mẫu smartphone thế hệ mới, trong đó số đơn đặt cọc là hơn 6.000.
Phiên bản Note20 Ultra được khách lựa chọn nhiều nhất, tiếp đến là Note20 Ultra 5G. Bên cạnh đó, phiên bản màu đồng cũng được khách hàng yêu thích nhất trong đợt đặt trước.
Được biết, Samsung Galaxy Note mới nhất của Samsung đã chính thức bán ra vào sáng nay 21/8 với 3 phiên bản Galaxy Note20 (màu đồng, xanh, xám), Galaxy Note20 Ultra (màu đồng,đen, trắng) và Galaxy Note20 Ultra 5G (màu đồng). Giá bán cho 3 phiên bản này lần lượt là 23,99 triệu đồng, 29,99 triệu đồng và 32,99 triệu đồng.

HẠ AN