Lần đầu tiên có đại hội chuyên ngành dành riêng cho dân Sales và Marketing

Tâm An

01:28 04/08/2016

BizLIVE - Đại hội bán hàng và Marketing toàn quốc 2016 dự kiến sẽ được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25/9 tới đây tại Vĩnh Phúc với chủ đề “Xây dựng chiến lược sales và marketing cho các thương hiệu quốc gia”.

Lần đầu tiên có đại hội chuyên ngành dành riêng cho dân Sales và Marketing

Họp báo công bố sự kiện Sales & Marketing Camp 2016

Tại cuộc họp báo diễn ra tại Hà Nội ngày 3/8, ông Lê Quốc Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Truyền thông Lê đã giới thiệu về Đại hội chuyên ngành đầu tiên về sales và marketing toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức mang tên Vietnam Sales & Marketing Camp 2016 (VSMCamp 2016).

Theo ông Vinh, chương trình diễn ra trong 2 ngày 24,25/9 với sự tham gia của nhiều diễn giả uy tín quốc tế và Việt Nam trong gần 10 workshop với các chuyên đề nóng về chiến lược bán hàng và phân phối sản phẩm, xây dựng thương hiệu, marketing, quảng cáo, truyền thông và công nghệ.

Sự kiện này được thực hiện bởi Câu lạc bộ các Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam), Câu lạc bộ Tiếp thị và Truyền thông Việt Nam (VMCC) và Công ty Le Bros. Bên cạnh đó, Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ và bảo trợ của Hội Các nhà Quản trị Doanh nghiệp (VACD), Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA), Hội Marketing Việt Nam (VMA) và Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA).

Theo ban tổ chức, Chương trình dự kiến sẽ thu hút 3.000 đại biểu, là các giám đốc điều hành, giám đốc sales và marketing, các giám đốc công nghệ, các nhà quản trị… và đại diện các hiệp hội ngành nghề khác.

Ông Trần Ngọc Anh, Chủ tịch CSMO Vietnam cho biết, điểm nhấn của chương trình sẽ là sự huy động trí tuệ tập thể, tham gia xây dựng chiến lược marketing, bán hàng, quảng cáo, truyền thông cho các thương hiệu lớn.

Theo đó, các hoạt động này sẽ được thực hiện trên mạng xã hội được thiết kế riêng cho VSMCamp, các đề án hoàn thiện sẽ được trình bày...

TÂM AN