BizLIVE - Honda, Toyota, Audi mang tới triển lãm Vietnam Motor Show 2019 nhiều mẫu xe mới, hứa hẹn tạo ra các xu hướng trên thị trường trong năm 2020.
Công nghệ 24h: Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 góp mặt nhiều mẫu xe mới
Ảnh minh họa.
Sáng nay (23/10), triển lãm ô tô Việt Nam 2019 đã được khai mạc tại TP.HCM. Triển lãm năm nay được ghi nhận có sự góp mặt của nhiều mẫu xe hơn năm ngoái. Rất nhiều hãng xe đã giới thiệu xe mới ngay tại sự kiện. (xem thêm)
"Chiếc iPhone XS Max của tôi đã bị khóa iCloud từ xa 2 ngày nay. Tôi mang đến cửa hàng nhưng họ không chấp nhận bảo hành. Khi liên hệ với trung tâm hỗ trợ của Apple, nhân viên lại yêu cầu có hóa đơn mua hàng từ Apple Store. Đây là máy xách tay qua sử dụng, làm gì có những loại giấy tờ này. Hiện chỉ còn cách sử dụng dịch vụ mở khóa bên ngoài", Minh Tùng, một người dùng bị khóa máy chia sẻ trên cộng đồng sử dụng iPhone.
"Tôi bị khóa máy từ xa, sẵn sàng cung cấp thông tin về iCloud và passcode mới nhất. Trao đổi với nhân viên hỗ trợ Apple họ yêu cầu cần có hóa đơn mua hàng, mặc dù tôi dùng cả dịch vụ Apple Care+. Có thể tôi phải dùng dịch vụ ngoài để mở khóa", anh Quang Huy cho biết. (xem thêm)
Mang đến Triển lãm ô tô Việt Nam 2019 - Vietnam Motor Show diễn ra từ ngày 23-27/10, Mercesdes - Benz trưng bày tới 19 mẫu xe sang, mẫu xe GLE thế hệ mới và “siêu phẩm” Mercedes-AMG G 63.
Người dùng sẽ được lựa chọn 10 màu sơn ngoại thất, 4 màu da nội thất khác nhau và tuỳ chọn thêm hệ thống thông tin giải trí cho hàng ghế sau. (xem thêm)
Bộ trưởng Tư pháp bang New York (Mỹ), Letitia James ngày 22/10 cho biết cuộc điều tra chống độc quyền của bang này tiến hành đối với Tập đoàn công nghệ Facebook đã được mở rộng ra ở hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ.
Theo bà Letitia James, tính tới thời điểm hiện tại, đã có 45 tiểu bang cùng với thủ đô Washington và đảo Guam tham gia cuộc điều tra Facebook do bang New York khởi xướng. (xem thêm)

TÙNG LINH