BizLIVE - Dự kiến, Fitbit sẽ chuyển dây chuyền nhà máy sản xuất các thiết bị theo dõi sức khỏe và đồng hồ thông minh của hãng khỏi Trung Quốc từ tháng 1/2020.
Công nghệ 24h: Thêm một công ty công nghệ lớn rời Trung Quốc
Ảnh minh họa.
Như vậy, đây là công ty tiếp theo tìm cách giảm thiệt hại khỏi hàng rào thuế quan mới của Mỹ áp vào hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc.
Theo Reuters, công ty cho biết họ đã bắt đầu tìm kiếm các địa điểm thay thế cho Trung Quốc kể từ năm ngoái sau khi Mỹ và Trung Quốc bắt đầu rơi vào vòng xoáy chiến tranh thương mại với các hàng rào thuế quan “ăn miếng trả miếng”. (xem thêm)
Tháng 9, trong xu hướng tăng trưởng chung của toàn thị trường, hai mẫu xe bán chạy nhất hiện nay là Toyota Vios và Mitsubishi Xpander đều lần lượt vượt mốc doanh số 2.000 xe. (xem thêm)
Cụ thể, cảnh báo của Liên minh châu Âu đưa ra rằng, các mạng di động 5G có thể bị tấn công từ tin tặc được các chính phủ đứng sau nếu chỉ dùng thiết bị của một nhà cung cấp duy nhất. 
Các quan chức EU cũng bổ sung trong buối cảnh hiện nay, các cuộc tấn công mạng có thể được thực hiện từ phía thiết bị mạng. Do đó, các cơ quan chức năng EU sẽ công bố thêm một danh sách các nhà cung cấp thiết bị có nguy cơ không an toàn. (xem thêm)
Theo báo cáo bán hàng từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 9/2019, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 27.767 xe, tăng 29% so với tháng 8/2019 và tăng 11% so với tháng 9/2018.
Trong đó bao gồm, 20.916 xe du lịch; 6.532 xe thương mại và 319 xe chuyên dụng. So với tháng trước, doanh số xe du lịch tăng 37%; xe thương mại tăng 10% và xe chuyên dụng tăng 10%. (xem thêm)
iPhone 7 được ra mắt vào năm 2016. Model 3 năm tuổi này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì liên tục nằm trong top smartphone bán chạy nhất của các cửa hàng ở Việt Nam.
Hiện một cửa hàng trên đường Lê Hồng Phong (quận 10, TP.HCM) đang bán iPhone 7 32 GB Jet Black (đen bóng) đã qua sử dụng với giá 4,8 triệu đồng. Nếu người dùng chọn màu vàng hoặc đen mờ (Matte Black) phải thêm 500.000 đồng. (xem thêm)

TÙNG LINH