Công nghệ 24h: Nhờ giảm giá, Honda CR-V đạt doanh số gấp 4 lần trong tháng 9

Tùng Linh

19:12 10/10/2017

BizLIVE - Nhờ tác động của đợt giảm giá gây tranh cãi hồi tháng 9, doanh số Honda CR-V đã đạt mức 1.325 xe cao gấp 4,6 lần so với mức doanh số 284 xe đạt được trong tháng 8.

Công nghệ 24h: Nhờ giảm giá, Honda CR-V đạt doanh số gấp 4 lần trong tháng 9

Nội thất Honda CR-V

Ngay đầu tháng 9/2017, Honda đã tung ra đợt xả hàng gây tranh cãi khi giảm giá sốc lên tới 200 triệu đồng cho mẫu xe CR-V nhưng lại khiến nhiều người dùng mừng hụt bởi lượng xe có hạn.
Theo đó, thông tin về việc giảm giá của CR-V xuất hiện trên hàng loạt các Fanpage và quảng cáo Facebook của các đại lý ô tô. Thế nhưng trên thực tế, không phải bất cứ khách hàng nào cũng mua được mẫu xe này với giá 730 triệu đồng. (xem thêm)
Theo số liệu mới nhất từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô VAMA, tháng 9/2017 ghi nhận Toyota Vios là mẫu xe bán chạy nhất trong tháng, xếp thứ 2 là mẫu xe Honda CR-V. (xem thêm)
Theo trang Trustedreview, hiện tượng phồng pin trên iPhone 8 plus đã được ghi nhận ở hàng loạt nước trong đó có Đài Loan, Nhật Bản, Canada, Hy Lạp. Như vậy có thể thấy sự cố này đang xảy ra trên diện rộng và có khả năng thuộc về thiết kế của máy chứ không đơn giản là mỗi ở một lô hàng nào. 
Người dùng đều gặp tình trạng máy bị phồng khi sạc bằng bộ sạc kèm theo máy. Có trường hợp máy đã bị phồng ngay khi còn trong hộp. (xem thêm)
Nhận và gửi tin nhắn là một trong những tính năng cơ bản của điện thoại di động. Chẳng cần một chiếc iPhone đắt tiền hay một siêu phẩm Android để làm điều đó, thế nhưng trải nghiệm “chat chit” trên smartphone rõ ràng là tốt hơn hẳn bởi bạn có nhiều lựa chọn thay thế cho việc chỉ nhắn tin nhàm chán cho bạn bè và gia đình mình.
Đó là lý do mà việc người dùng Galaxy S8 đang gặp rắc rối khi tin nhắn của họ cứ biến mất không một dấu vết – một bệnh mà cả những chiếc “stupid phone” cục gạch cũng hiếm khi mắc phải. (xem thêm)
Xuân Minh đỗ chiếc Vios đời 2009 đánh kịch trước cửa ngôi nhà ba gian tạm gọi là kiên cố. Lúc này là 12 giờ trưa ngày 4/9. Một giờ chiều anh có khách hẹn đi Hà Nội. Minh chạy ôtô dịch vụ cá nhân ở Nga Sơn, Thanh Hóa, nơi cách thủ đô 150 km. Sớm đó, anh chạy từ Lạng Sơn về nhà để kịp chuyến tiếp theo. Những ngày sau nghỉ lễ 2/9, Minh cố chạy nhiều chuyến càng tốt vì nhu cầu lên cao, tranh thủ kiếm thêm bù lại ngày thường.
Trong nhà, vợ anh đang chuẩn bị ra chợ coi sạp quần áo. Chị tranh thủ về cho hai đứa trẻ ăn uống, nghỉ trưa. Mâm cơm của anh đã dọn sẵn trong chiếc lồng bàn đỏ thủng vài góc. Mọi thứ đã nguội. Minh hâm lại thức ăn, 15 phút sau bữa trưa đã kết thúc. Anh chợp mắt 30 phút, sau đó có mặt ở nhà khách hàng cách 2 km. (xem thêm)

 

TÙNG LINH