BizLIVE - Theo bảng bổ sung giá bổ sung mà Bộ Tài chính vừa công bố, mẫu xe Mazda CX-3 có giá 950 triệu đồng và là mẫu xe nhập khẩu.
Công nghệ 24h: Mazda CX-3 được định giá gần 1 tỷ đồng trong bảng phí trước bạ
Mazda CX-3
Theo quyết định số 942/QĐ-BTC, hơn 200 mẫu ô tô và xe máy vừa được bổ sung vào bảng giá tính phí trước bạ ban hành kèm theo Thông tư số 304/2016/TT-BTC và chính thức có hiệu lực từ ngày 24/5. 
Cụ thể, 135 loại ô tô nhập khẩu 9 chỗ ngồi trở xuống , 19 loại ô tô lắp ráp trong nước 9 chỗ ngồi trở xuống, 2 loại ô tô điện nhập khẩu, 2 loại xe chở hàng 4 bánh có gắn động cơ sản xuất, lắp ráp trong nước, 29 loại xe máy hai bánh nhập khẩu và 127 loại xe máy 2 bánh sản xuất, lắp ráp trong nước. (xem thêm)
Ngày nay, điện thoại thông minh đã có thể đáp ứng toàn bộ các nhu cầu của người dùng nhưng trước đây, nhiều mẫu điện thoại cơ bản đã có những chức năng hoạt động tương tự như điện thoại thông minh. (xem thêm)
Theo Gizmodo, chiếc “iPad” này được sản xuất bởi công ty Ryounghung tại Triều Tiên. Máy được trang bị vi xử lý lõi tứ 1,2 GHz, Ram 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Phụ kiện kèm máy gồm một bàn phím, một cổng kết nối mạng Lan và cáp kết HDMI. 
Một số ứng dụng được cài sẵn bao gồm ứng dụng tra cứu thông tin sức khỏe, y tế, nông nghiệp.
Trước đây công ty này đã từng sản xuất máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android. Tuy nhiên có vẻ những sản phẩm Apple đang là trào lưu và được nhiều người dùng tại đây yêu thích. (xem thêm)
Honda, Ford, Isuzu, Audi là những hãng xe có dòng xe triệu hồi do nhiều lỗi khác nhau trong đầu năm 2017. (xem thêm)
Trước khi chuyển sang Uber, Anthony Levandowski làm việc cho Waymo - mảng xe tự lái của Google. Hồi tháng 2, Waymo đã nộp đơn kiện khẳng định anh này lấy trộm hàng nghìn tài liệu và bí mật thương mại cho Otto - hãng xe tự lái được Uber mua lại năm ngoái.
Levandowski bị cáo buộc tải về 14.000 file tuyệt mật trước khi rời Waymo năm 2016. Dù vậy, Uber đến nay vẫn khẳng định họ không dùng công nghệ đánh cắp. Họ nhận xét cáo buộc cựu nhân viên Google mang tài liệu sang Uber để tạo ra công nghệ "sao chép" là "hoàn toàn sai lệch". (xem thêm)

TÙNG LINH