BizLIVE - Hyundai, Fiat, hay Mazda, Honda đều là những hãng có dòng xe Crossover tiết kiệm xăng nhất hiện nay. 
Công nghệ 24h: Mẫu xe crossover nào tiết kiệm nhiên liệu nhất hiện nay?
Ảnh minh họa.
Crossover trong thời gian gần đây là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, không chỉ ở công năng sử dụng phù hợp mà thiết kế của xe cũng thể hiện sự mạnh mẽ, hiện đại. Tuy nhiên một vấn đề khác đối với các chủ xe đó là mức độ tiêu thị nhiên liệu của xe. (xem thêm)
Năm 2016, toàn bộ các máy Note 7 trên thị trường của Samsung đã bị thu hồi do lỗi thiết kế khiến cho máy có nguy cơ phát nổ khi sử dụng hoặc sạc.
Tuy nhiên đến tháng 4 năm nay, thông tin về chiếc Note 7 sẽ được bán trở lại đã bắt đầu được lan truyền.
Mới đây nhà sản xuất Hàn Quốc cũng đã xác nhận việc bán Note 7 trở lại thị trường với tên gọi Note 7 FE hoặc Note 7R. (xem thêm)
Rạng sáng nay, Phó chủ tịch sàn chứng khoán NASDAQ đã thông báo về việc ký kết bản ghi nhớ với VNG. Theo đó, VNG sẽ tiến hành IPO trên sàn chứng khoán lớn thứ 2 thế giới.
NASDAQ cho biết rất ấn tượng với thành tích kinh doanh của doanh nghiệp này và cho rằng đây sẽ là một điểm sáng về startup tại Việt Nam. 
Tại Việt Nam, VNG đang là công ty công nghệ cung cấp nhiều sản phẩm lớn trên Internet bao gồm cả mạng xã hội, trò chơi trực tuyến, dịch vụ tin nhắn. (xem thêm)
Sáng ngày 29/5/2017, cộng đồng sử dụng thiết bị Android TV Box đã xôn xao khi Clip TV và FPT Play cùng lúc tạm ngưng cung cấp tín hiệu kênh truyền hình các kênh của VTV (từ VTV2 đến VTV9). Hiện tại chỉ còn duy nhất 1 kênh truyền hình thiết yếu VTV1 là được phát sóng trên hai hệ thống này.
FPT Play và Clip TV đã thông báo với các đại lý và khách hàng của mình về lý do tạm ngưng phát sóng các kênh truyền hình của VTV vì chưa đạt được thỏa thuận về bản quyền. Cả hai đơn vị cho biết, sẽ nỗ lực đàm phán với VTV để sớm cung cấp các kênh trở lại. (xem thêm)
Trong một khảo sát mới đây của HSBC, với hơn 12.000 người ở 11 quốc gia, hiện nay có 70% người dùng đang sử dụng mật khẩu cho các hoạt động giao dịch, thanh toán trực tuyến. 21% người dùng sử dụng bảo mật vân tay và có 6% sử dụng xác nhận giọng nói. Chỉ có 46% người dùng tin rằng nhận diện vân tay có thể thay thế cho mật khẩu truyền thống. 
Lúc này, bảo mật vân tay đang tỏ ra có ưu thế hơn mật khẩu chữ. Khả năng hai dấu vân tay giống nhau để có thể gây nhầm lẫn cho hệ thống nhận diện vân tay chỉ là 1/50.000. Trong khi nguy cơ rò rỉ mật khẩu ký tự vẫn luôn tồn tại. (xem thêm)

TÙNG LINH