BizLIVE - Dòng laptop 15 inch đời cũ của Apple có nguy cơ gây mất an toàn vì viên pin trong máy quá nóng.
Công nghệ 24h: MacBook Pro bị thu hồi vì lỗi quá nóng
Ảnh minh họa.
Theo Apple, việc thu hồi chủ yếu ảnh hưởng đến MacBook Pro 15 inch được bán từ tháng 9/2015 đến 2/2017 và được xác định theo số serial của sản phẩm chứ không phải toàn bộ máy bán trong thời gian này. Công ty công nghệ Mỹ nói chỉ "số lượng hạn chế" máy cần được thu hồi vì lỗi quá nóng.
Để xác định thiết bị của mình có trong diện thu hồi không, người dùng truy cập trang của Apple và nhập số serial. Nếu đủ điều kiện, nhà sản xuất khuyến cáo ngừng sử dụng và gửi máy tới trung tâm dịch vụ của Apple để sửa chữa miễn phí. Thời gian xử lý có thể mất 1-2 tuần. (xem thêm)
Thị trường thiết bị đeo thông minh tại Việt Nam đang có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh các thiết bị đeo trong phân khúc cao cấp, nhiều thương hiệu lớn đã đưa ra các dòng sản phẩm giá rẻ, phù hợp với nhu cầu chỉ theo dõi vận động của người dùng. 
Hôm qua, Xiaomi Việt Nam đã công bố bán chính thức vòng sức khoẻ Mi Band 4 tại Việt Nam. Phiên bản được phân phối chính thức này sẽ thiếu kết nối NFC vì không có ứng dụng gì tại Việt Nam, tuy nhiên mức giá chưa tới 900.000 đồng, trong phân khúc giá rẻ. (xem thêm)
Thay vì mua iPhone, iPad, MacBook... đời đầu, nếu bạn dùng tiền đó để mua cổ phiếu của Apple, sau 9 năm, bạn sẽ lãi gấp 6. (xem thêm)
Sau hàng loạt bê bối về dữ liệu người dùng, uy tín của Mark Zuckerberg đang bị sụt giảm nghiêm trọng với nhân viên tại Facebook. Theo bảng danh sách các CEO hàng đầu nước Mỹ của Glassdoor, vị trí của người sáng lập Facebook đã tụt xuống vị trí thứ 55. Năm 2018, Mark Zuckerberg giữ vị trí 16 trong bảng xếp hạng này.
"Với nhân viên Facebook, Mark Zuckerberg hiện tại không còn là Mark Zuckerberg khi xưa nữa”, CNBC từng nhận định. (xem thêm)

TÙNG LINH