Công nghệ 24h: Lộ giá của 3 mẫu iPhone mới trước ngày công bố

Tùng Linh

18:28 10/09/2018

BizLIVE - Hình ảnh một slide trình chiếu nội bộ của China Mobile có dòng chữ iPhone XC, XS Plus và XS được đăng tải trên Weibo. Có thể đây sẽ là tên gọi chính thức của bộ 3 iPhone 2018.

Công nghệ 24h: Lộ giá của 3 mẫu iPhone mới trước ngày công bố

Ảnh minh họa.

China Mobile là một trong những nhà mạng, nhà phân phối iPhone lớn nhất thế giới. Do đó, hình ảnh một slide trình chiếu trong nội bộ của công ty này tiết lộ thông tin về 3 chiếc iPhone mới rất đáng quan tâm.
Theo thông tin rò rỉ, mẫu iPhone XS Plus sẽ có kích thước màn hình lớn nhất 6,5 inch, iPhone XC 6,1 inch và iPhone XS sẽ có màn hình 5,8 inch giống iPhone X. Trong đó, iPhone XC được cho có giá rẻ hơn so với 2 phiên bản còn lại vì dùng màn hình LCD thay vì OLED và có nhiều màu sắc hơn tương tự thời iPhone 5C. (xem thêm)
Mới đây Forbes đã dẫn lại thông tin từ trang The Bell về những nâng cấp trên chiếc Galaxy S10 của Samsung sẽ được ra mắt trong năm tới. 
Theo đó phiên bản kỷ niệm 10 năm dòng Galaxy S sẽ được chăm chút rất kỹ và có hàng loạt thay đổi ấn tượng như những gì Apple đã làm với iPhone X. 
Trong số các nâng cấp này có thể kể tới màn hình tràn viền, cảm biến vân tay mới và hệ điều hành Android của máy sẽ được cập nhật nhanh nhất từ trước đến nay. (xem thêm)
Theo Reuters, thông tin về việc Jack Ma sẽ từ chức chủ tịch Alibaba vào ngày 10/9/2019 do  chính công ty này phát đi. Giám đốc điều hành Alibaba hiện nay là Daniel Zhang sẽ thay Jack Ma đảm nhiệm vị trí chủ tịch.
Nhiệm kỳ chủ tịch Alibaba hiện nay của Jack Ma còn kéo dài tới năm 2020. 
Ngày hôm nay, đồng sáng lập Alibaba đã bước sang tuổi 54. Cách đây vài ngày đã xuất hiện thông tin cho biết ông sẽ từ chức chủ tịch tập đoàn để quay lại công việc dạy học và làm từ thiện. Tuy nhiên Alibaba đã bác bỏ thông tin này vào ngày hôm qua. (xem thêm)
Theo ghi nhận của PV , trong thời gian qua, nhiều thông tin liên quan đến thị trường SIM 11 số dẫn đến thị trường SIM số có nhiều biến động theo dấu hiệu nhiễu loạn.
Cụ thể, chủ một số cửa hàng kinh doanh SIM thẻ lớn ở Hà Nội đều cho biết, giá của các loại SIM số đẹp đang bị tác động rất lớn bởi nhiều yếu tố. (xem thêm)
Theo Pocket-lint, việc iPhone Xs cùng 2 biến thể khác của nó là iPhone Xs Max và iPhone LCD 6,1 inch ra mắt vào giữa tuần chính là lý do khiến iPhone cũ giảm giá. Việc bán máy vào thời điểm này sẽ mang lại lợi ích nhiều nhất cho người dùng iPhone 6, nơi giá bán phiên bản 128 GB sẽ mang nhiều lợi nhuận nhất trước khi phải thanh lý sau khi iPhone mới ra mắt.
Số liệu của MusicMagpie cho thấy, nếu bạn giao dịch một iPhone X 256 GB tại Anh sẽ nhận được khoản tiền là 680 bảng. Con số này thấp hơn 319 bảng nếu iPhone Xs vẫn giữ lại mức giá 999 bảng như năm ngoái. Compare and Recycle tin rằng mức khấu hao sẽ thấp hơn nếu áp dụng cho các bản dung lượng thấp hơn, bởi các phiên bản dung lượng cao sẽ đảm bảo người dùng sử dụng máy trong một thời gian dài hơn. (xem thêm)

 

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, samsung, iphone
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?