Công nghệ 24h: iPhone sẽ giữ thiết kế tai thỏ đến năm 2020

Tùng Linh

21:53 12/07/2019

BizLIVE - Chuyên gia nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho biết phần "tai thỏ" trên iPhone năm tới sẽ có kích cỡ nhỏ hơn.

Công nghệ 24h: iPhone sẽ giữ thiết kế tai thỏ đến năm 2020

Ảnh minh họa.

Nhà phân tích của TF Securities khẳng định phần khuyết màn hình trên iPhone 2019 không có gì khác biệt so với các thế hệ trước. Những thay đổi về kích cỡ sẽ chỉ được thực hiện trên các sản phẩm năm sau.
Tuy nhiên, điều khiến giới công nghệ ngạc nhiên là Apple vẫn trung thành với thiết kế màn hình "tai thỏ"(notch) vốn đã xuất hiện từ năm 2017 trên iPhone X. Dù nó đã tạo ra trào lưu mới trên smartphone, các nhà sản xuất Android đã nỗ lực trong việc loại bỏ notch bằng những giải pháp như camera trượt, xoay... (xem thêm)
Smartphone 5G đầu tiên của Huawei sẽ ra mắt trong tháng này
Dù chưa biết chắc tương lai số phận của nhà sản xuất điện điện thoại Trung Quốc này sẽ đi đến đâu sau lệnh cấm vận của chính quyền tổng thống Trump, Huawei vẫn quyết định sẽ cho ra mắt thiết bị hỗ trợ 5G đầu tiên Huawei Mate 20X 5G tại một số thị trường vào cuối tháng 7 này.
Tạp chí Global Times của Trung Quốc báo cáo rằng điện thoại sẽ được bán tại Trung Quốc vào ngày 26 tháng 7. Tạp chí VentureBeat cũng thông báo các tín đồ có thể đặt hàng trước để có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại Huawei Mate 20X 5G đầu tiên trên Amazon Ý với ngày phát hành vào ngày 22 tháng 7 và sẽ chính thức lên kệ tại UAE vào ngày 12 tháng 7.
Galaxy Note 10 nhiều khả năng sẽ "chia tay" giắc cắm tai nghe
Hình ảnh rò rỉ mới, được cho là đến từ chính Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC), cho thấy điện thoại Galaxy Note 10 sắp ra mắt của Samsung có thể sẽ loại bỏ giắc cắm tai nghe truyền thống.
Giống như Apple, Google và Huawei, Samsung dường sẽ chấp nhận xu hướng chia tay giắc cắm 3,5mm trên thiết bị tiếp theo.
Những bức ảnh mà XDA Developers, Droid Life và SlashLeaks đã báo cáo được cho là vô tình bị rò rỉ bởi FCC hôm thứ Năm 11/7 trước khi bị xóa khỏi trang web của cơ quan này, hiển thị toàn bộ hình ảnh của điện thoại, với khe tròn duy nhất trên khung viền thiết bị để chứa bút cảm ứng S Pen. Samsung chưa có bình luận gì về những thông tin trên.

TÙNG LINH

Từ khóa: apple, huawei, samsung
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?