Công nghệ 24h: iPhone 8 có hấp dẫn hơn Galaxy Note 8 không?

Tùng Linh

18:11 31/08/2017

BizLIVE - Mặc dù Note 8 mới được Samsung ra mắt đang có nhiều ưu thế hơn so với iPhone 8 nhưng có thể thấy công nghệ không thật sự đột phá và giá bán cao sẽ làm giảm sức hấp dẫn của sản phẩm.
 

Công nghệ 24h: iPhone 8 có hấp dẫn hơn Galaxy Note 8 không?

Ảnh minh họa.

Sau khi Note 8 được ra mắt, người dùng lập tức so sánh mẫu điện thoại cao cấp nhất của Samsung lúc này với những tin đồn về iPhone 8.
Chiếc smartphone của Samsung nổi bật với camera kép cho chất lượng chụp ảnh rất tốt. Bút S Pen được rất nhiều người dùng yêu thích nhờ khả năng thao tác ghi chú trên màn hình. 
Quan trọng nhất Note 8 đã được Samsung tuyên bố an toàn hơn Note 7 năm ngoái. Tất cả những điều này hứa hẹn mẫu máy của Samsung là một lựa chọn phù hợp với người dùng từ nay đến cuối năm. (xem thêm)
Trong 12 năm qua, logo của Youtube đã được giữ nguyên là một chiếc màn hình lồng vào tên thương hiệu.
Giải thích cho logo này, người đứng đầu bộ phận nghệ thuật của Youtube Christopher Bettig cho rằng: “Tên chúng tôi có từ Tube”. Từ “Tube” trong tiếng Anh là cái ống nhưng nó còn là cách gọi tắt của chiếc tivi. 
Tuy nhiên dù hiểu theo nghĩa nào thì dịch vụ này vẫn đang là dịch vụ video lớn nhất thế giới với hơn 1,5 tỷ người dùng mỗi tháng cho các thiết bị có kết nối Internet. (xem thêm)
Theo Cục Đăng kiểm, sẽ có 79 chiếc BMW R 1200 GS và BMW R 1200 GS Adventure được triệu hồi.
Lý do được đưa ra là do ống lồng giảm xóc trước và nắp đệm không kín dẫn đến rò rỉ dầu (giảm xóc), khiến hệ thống giảm xóc trước phát ra tiếng kêu và làm giảm tính năng lái, thậm chí gây ra tai nạn do khả năng chụp đầu giảm xóc trước có khả năng bị vỡ trong các điều kiện vận hành thực sự khắc nghiệt (địa hình offroad liên tục trong quãng đường dài). (xem thêm)
Thực tế, ngập lụt thường mang lại những tổn thất nặng nề, và Cox Automotivedự tính khoảng 500.000 xe có thể phải kết thúc cuộc đời trong bãi phế liệu.
"Còn tệ hơn cả bão Sandy", Jonathan Smoke, chuyên gia của Cox Automotivenhận xét. "Sandy đã tệ, nhưng nước ngập của Harvey có thể tác động tới nhiều xe hơn thế".
Sau khi bão Sandy trút xuống New York và New Jersey vào tháng 10/2012, khoảng 250.000 xe trở thành phế liệu. (xem thêm)
Tuần trước, ông Lee Jae Yong bị tuyên phạt 5 năm tù giam vì tội hối lộ, khai man và biển thủ trong bê bối liên quan đến cựu Tổng thống Park Geun Hye chấn động Hàn Quốc. Trước tình hình này, CEO Samsung Electronics Kwon Oh Hyun đã gửi thư đến nhân viên, động viên họ tiếp tục nỗ lực và không để bị phân tâm. Hôm 28/8, luật sư của ông Lee đã nộp đơn kháng án. (xem thêm)

 

TÙNG LINH

Từ khóa: samsung, apple, công nghệ