BizLIVE - iPhone 11, 11 Pro và Pro Max có giá xách tay từ 26 triệu đồng đến 50 triệu đồng và được đưa về Việt Nam ngay trong hôm nay.
Công nghệ 24h: iPhone 11 Pro Max về Việt Nam có giá gần 50 triệu đồng
Ảnh minh họa.
Sáng 20/9, Apple đã chính thức lên kệ thế hệ iPhone mới, bao gồm: iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Australia và Singapore là 2 thị trường gần Việt Nam bán sớm loạt di động mới từ Apple.
Singapore là nơi được các cửa hàng buôn iPhone xách tay lựa chọn để đưa mẫu iPhone mới nhất về Việt Nam do chi phí thấp, không phải xin visa. (xem thêm)
Tối qua (19/9), Huawei đã giới thiệu 2 mẫu điện thoại cao cấp nhất của mình là Mate 30 và Mate 30 Pro. Đây là dòng máy cao cấp nhất của Huawei, luôn được hãng trang bị cho phần cứng thuộc nhóm tốt nhất trên thị trường.
Đây là chiếc điện thoại Android mà không có phần mềm nào của Google nào bên trong.
Hệ điều hành mà Mate 30 sử dụng là phiên bản mã nguồn mở của Android 10. Google cung cấp mã nguồn của hệ điều hành này miễn phí, ai cũng có thể dùng mã nguồn này nhưng không đi kèm các ứng dụng của Google. (xem thêm)
Business Insider đưa tin một người vừa chết tại tòa nhà văn phòng của Facebook ở Menlo Park. Nạn nhân được cho là tự tử bằng cách nhảy từ tầng 4 của tòa nhà.
"Lính cứu hỏa và nhân viên y tế đã được huy động đến hiện trường ngay lúc đó để cấp cứu nhưng nạn nhân không thể qua khỏi. Người đàn ông này đã tử vong tại hiện trường", sở cảnh sát Menlo Park cho biết. (xem thêm)
Một nhóm từng và đang làm việc cho các trung tâm kiểm duyệt nội dung - đối tác của Facebook - tại Berlin cho biết họ cùng nhiều đồng nghiệp bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những nội dung phải tiếp xúc mỗi ngày. Một trong những việc khó khăn nhất là kiểm duyệt nội dung chat bị thuật toán gắn mác "lạm dụng tình dục" giữa người lớn và trẻ nhỏ.
Một kiểm duyệt viên tiết lộ: "90% đoạn chat mang tính gợi dục, có xu hướng vi phạm và đáng sợ. Bạn hiểu hơn về xã hội loạn lạc mà chúng ta đang xây dựng mỗi ngày. Chúng tôi phát hiện nhiều người đàn ông da trắng giàu có ở châu Âu, Mỹ viết cho trẻ em ở Philippines... Họ trả tiền để mua những tấm ảnh gợi dục từ chúng với giá 10 hoặc 20 USD". (xem thêm)

TÙNG LINH