Công nghệ 24h: Giảm giá tới 50 triệu, Honda Civic mới vẫn đắt hơn nhiều Mazda 3

Tùng Linh

20:00 11/04/2019

BizLIVE - Honda vừa công bố giá bán của mẫu xe Civic từ 729 đến 929 triệu đồng, thấp hơn phiên bản cũ 49 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu so với Mazda3 hay Kia Ceraro, giá bán của Honda Civic vẫn ở mức cao hơn.

Công nghệ 24h: Giảm giá tới 50 triệu, Honda Civic mới vẫn đắt hơn nhiều Mazda 3

Ảnh minh họa.

Mới đây, Honda đã chính thức công bố giá bán của mẫu xe Civic với 3 phiên bản E, G và RS. Trong đó, phiên bản Honda Civic E có giá thấp nhất là 729 triệu đồng, phiên bản G có giá 789 triệu đồng, phiên bản thể thao RS có giá 929 triệu đồng và được bán ra từ ngày 19/4.
Được biết, đây là giá bán lẻ dành cho 3 màu sắc: Đen, ghi, xanh còn riêng màu trắng sẽ đắt hơn 5 triệu đồng. Riêng phiên bản Honda Civic RS sẽ có thêm màu đỏ với giá 929 triệu đồng. (xem thêm)
Trang công nghệ Nhật Bản Mac Otakara cho biết Apple sẽ ra mắt 5 mẫu iPhone khác nhau trong năm 2019. Nguồn tin này chia sẻ thêm rằng hệ thống camera, màn hình OLED và sạc nhanh 18 W sẽ là những tính năng chính trên thế hệ iPhone 2019.
Theo đó, Apple sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp của thế hệ iPhone XR, XS và XS Max, trong đó mẫu XS Max vẫn sẽ sử dụng màn hình LCD. Bên cạnh đó, hãng sẽ giới thiệu thêm 2 model khác có màn hình OLED với kích thước lần lượt 6,1 inch và 6,5 inch. (xem thêm)
Theo đó, ô tô chở người dưới 16 chỗ ngồi chỉ được nhập khẩu về Việt Nam qua các cửa khẩu cảng biển bao gồm: Quảng Ninh (cảng Cái Lân), Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu.
Như vậy, những loại xe ô tô chở người dưới 16 chỗ ngồi sẽ không được nhập khẩu qua các cửa khẩu đường bộ tại các địa phương khác ngoài 5 địa phương quy định trong Thông tư 06/2019/TT-BCT. (xem thêm)
Khoa học dữ liệu, quản lý sản phẩm và phát triển phần mềm có thể nhận hơn 100.000 USD mỗi năm dù làm chưa tới 3 năm. (xem thêm)
Zain Qaiser, sinh viên 24 tuổi đến từ London (Anh), đã bị kết án 6,5 năm tù do điều hành đường dây tấn công bằng mã độc tống tiền khiêu dâm. Theo Cơ quan tôi phạm quốc gia Anh (NCA), người này kiếm được ít nhất một triệu USD thông qua các hoạt động lừa đảo và con số thực tế có thể lớn hơn nhiều.
Hoạt động của Qaiser là một phần của nhóm tội phạm có tổ chức tại Nga, trong đó người này chịu trách nhiệm mua các vị trí quảng cáo trên những trang web khiêu dâm. Khi bấm vào quảng cáo, người dùng sẽ bị chuyển hướng tới các trang chứa phần mềm độc hại mà sau đó sẽ khóa máy tính của nạn nhân. (xem thêm)

 

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, ô tô, apple
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?