Công nghệ 24h: Điện thoại đắt nhất của Samsung bị hoãn bán trên toàn thế giới

Tùng Linh

18:01 23/04/2019

BizLIVE - Nhiều máy dùng thử cho chuyên gia công nghệ bị lỗi màn hình đã khiến Samsung phải trì hoãn việc bán ra Galaxy Fold. 

Công nghệ 24h: Điện thoại đắt nhất của Samsung bị hoãn bán trên toàn thế giới

Ảnh minh họa.

Samsung hôm nay chính thức xác nhận sẽ hoãn bán ra mẫu điện thoại gập Galaxy Fold trên toàn cầu. Động thái này đến chỉ vài ngày trước thời điểm hãng hứa hẹn sẽ giao máy đến những khách hàng đã đặt trước. 
"Chúng tôi muốn khách hàng của mình có những trải nghiệm tốt nhất có thể. Đó là lý do vì sao, sau những phản hồi ban đầu, chúng tôi quyết định trì hoãn việc bán ra Galaxy Fold. Chúng tôi sẽ thay đổi một số chi tiết để đảm bảo rằng nó đạt được các tiêu chuẩn cao mà chúng tôi biết từ các bạn", thông báo từ Samsung có đoạn. Hãng cũng nói sẽ công bố thời gian bán ra mới trong "một vài tuần tới". (xem thêm)
Theo Bloomberg, một sinh viên ở New York vừa kiện Apple để đòi 1 tỷ USD vì cho rằng phần mềm nhận dạng khuôn mặt của Apple liên kết nhầm anh với một loạt vụ trộm từ cửa hàng Apple.
Cụ thể, Ousmane Bah, 18 tuổi, cho hay anh bị bắt ở nhà riêng tại New York tháng 11/2018 và bị buộc tội ăn cắp ở cửa hàng của Apple. Lệnh bắt giữ gồm một bức ảnh không phải là Bah, anh trình bày trong đơn kiện vừa nộp đầu tuần này. Một trong các vụ trộm mà Bah bị cáo buộc là ở Boston, diễn ra vào tháng 6, cùng thời điểm Bah tham dự buổi dạ hội tốt nghiệp của mình ở Manhattan, New York. (xem thêm)
Một trong những hoạt động quan trọng nhất hiện nay của Facebook là kiểm duyệt thông tin giả trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử tại Ấn Độ. Hoạt động này diễn ra trong văn phòng nhỏ của Boom Live tại thành phố Mumbai, Ấn Độ.
Đây là một trong 7 công ty đang hợp tác với Facebook, có nhiệm vụ kiểm tra thực tế thông tin bằng con người, nhằm xây dựng lại hình ảnh và uy tín của mạng xã hội này do những ảnh hưởng từ thông tin sai lệch tràn làn trong thời gian dài. (xem thêm)
Ghi nhận từ 9to5Google cho thấy Google Lens có thể sớm được cập nhật một loạt bộ lọc mới, nhằm hoàn thành các nhiệm vụ thực tế ảo tăng cường cụ thể.
Do hạn chế về những gì có thể làm trên Google Lens mà nhiều người dùng vẫn chọn một số ứng dụng thay thế. Tuy nhiên, mọi thứ có thể sớm được thay đổi trong tương lai không xa sau khi Google áp dụng một số bộ lọc mới vào ứng dụng của mình. (xem thêm)

 

TÙNG LINH

Từ khóa: công nghệ, apple, facebook
Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?