BizLIVE - Ra mắt ngày 8/8 và "hẹn" thiết bị sẽ đến tay người dùng vào ngày 19/8 nhưng Bphone lại khiến nhiều người thất vọng bởi tin nhắn "hàng về chậm" và không thể giao đúng hẹn.
Công nghệ 24h: Bphone 2017 tiếp tục gây thất vọng với khách hàng?
Ảnh minh họa.
Trao đổi với PV BizLIVE, đại diện Thế giới Di động cho biết trong ngày 19/8, mẫu điện thoại Bphone 2017 đã được bán ra nhưng số lượng chưa nhiều. Vì vậy, chưa thể thống kê đã có bao nhiêu khách nhận được hàng và bao nhiêu khách chưa nhận được.
Tuy nhiên, vị đại diện này cũng cho biết thêm rằng, "trong hơn 1.000 khách hàng đặt cọc Bphone 2017 trên hệ thống của hãng cũng chỉ có một số khách hàng nhận được điện thoại, còn những khách chưa đặt cọc thì chưa thể có hàng". (xem thêm)
Dạo quanh các nhóm, diễn đàn về kinh doanh trực tuyến, dễ dàng bắt gặp những dịch vụ cung cấp like cho các bài đăng trên Facebook. Giá cho mỗi lượt thích là 100-300 đồng. Mỗi bài đăng cần 500 like, người dùng mất 50.000-150.000 đồng phí dịch vụ. 
Giá cho "phẫn nộ", "wow", "thả tim" và "haha" cũng tương tự với giá like. Đắt đỏ là thế nhưng nhiều người dùng vẫn không cưỡng lại được sức mạnh của nút like.
Có những chủ tài khoản không buôn bán, không cần tăng độ tin cậy vẫn sẵn sàng chi ra một số tiền không nhỏ chỉ để thỏa mãn thú vui sống ảo của bản thân. (xem thêm)
Theo thông tin những ngày gần đây, trên Facebook đang xuất hiện một số trang fanpage sử dụng hình ảnh sản phẩm xe Kia và truyền bá thông tin "Tặng 10 xe Kia Novo cho 10 người may mắn nhất Việt Nam" (Kia Novo là mẫu xe concept của hãng Hàn Quốc).
Vẫn những chiêu trò cũ, trang fanpage Kia Việt Nam này vẫn sử dụng chương trình khuyến mại để câu like và view của người dùng Facebook. Ngoài giải thưởng cao nhất là tặng xe, trang fanpage này còn đưa ra những giải thưởng tiền mặt, hay phần quà hấp dẫn. (xem thêm)
Trong năm 2017, số vốn hóa thị trường của Tesla đã tăng vọt, vượt qua các nhà sản xuất nổi tiếng như Ford, GM, BMW, Honda và Nissan. Điều này có được là nhờ sự ra mắt thành công của Model S - dòng xe thống trị thị trường xe điện bán chạy nhất thế giới trong cả năm 2015 và 2016.
Quan trọng hơn, Tesla có được bước tiến quan trọng này là nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến và điều này đã được tiên liệu từ trước. Các nhà đầu tư và phân tích đều rất mong đợi khi công ty mở rộng việc sản xuất Model 3 với giá dễ chịu hơn và tin chắc rằng Elon Musk sẽ tìm được bí quyết để biến công nghệ thành lợi nhuận lớn và nhanh hơn nữa. (xem thêm)
Một tay máy đến từ Dubuque Country, Mỹ đã có màn trình diễn khá tốn kém khi gắn một body DSLR vào ống kính Canon 400mm F/2.8 IS II, đặt tốc độ màn trập thấp để "phơi sáng" trong vòng 6 giây.
Màn tra tấn kinh dị nay ngay lập tức có kết quả. Tia nắng đi qua ống kính bị hội tụ và tạo ra nhiệt độ lớn, đủ để thiêu chảy cảm biến bên trong của máy ảnh. (xem thêm)

TÙNG LINH