BizLIVE - Từ ngày 27/3, CTCK SSI sẽ dừng tiếp khách hàng đến giao dịch trực tiếp tại Hội sở ở Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và chi nhánh Hà Nội tại Ngô Quyền.
SSI: Dừng đón khách giao dịch tại hội sở, chi nhánh Hà Nội, khuyến cáo giao dịch online
Ảnh minh họa.
Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế, Chính quyền các tỉnh, thành phố đang liên tục đưa ra những cảnh báo khuyến cáo người dân hạn chế di chuyển và tuyệt đối không tập trung ở những nơi đông người. Và trong chiều 26/3, CTCP Chứng khoán SSI đã gửi thông báo khuyến nghị khách hàng sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến của Công ty và hạn chế tới giao dịch trực tiếp tại văn phòng Công ty.
Đặc biệt, SSI quyết định tạm dừng đón khách tới giao dịch trực tiếp tại Hội sở của Công ty – Địa chỉ 72 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và Chi nhánh Hà Nội – Địa chỉ 1C Ngô Quyền, Phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Thời gian tạm dừng giao dịch trực tiếp tại 2 địa điểm giao dịch trên bắt đầu từ 08h00 ngày 27/3/2020 cho đến khi có thông báo chính thức của Công ty.
Trong thời gian này, 13 chi nhánh/phòng giao dịch khác của công ty trên cả nước vẫn hoạt động bình thường, đồng thời, tất cả các dịch vụ của SSI sẽ không bị gián đoạn.
Trong trường hợp cần giao dịch tại quầy, khách hàng sẽ được yêu cầu đeo khẩu trang, không bắt tay và thực hiện việc rửa tay, đo thân nhiệt dưới sự hướng dẫn của nhân viên công ty.
Tính đến hết 2019, SSI vẫn tiếp tục là nhà môi giới có thị phần số 1 trên HOSE và HNX khi nắm giữ 13,96% và 9,7%. Với thông báo phát đi của ông lớn SSI, nhiều khả năng các công ty chứng khoán khác cũng sẽ lần lượt khuyến cáo khách hàng chuyển sang giao dịch trực tuyến và hạn chế tiếp đón trực tiếp.

MAI HƯƠNG