BizLIVE - Tọa đàm dự kiến sẽ diễn ra vào chiều 30/7 tại TP.HCM, cung cấp các thông tin diễn biến thị trường bất động sản, triển vọng đầu tư cổ phiếu nhóm ngành bất động sản - xây dựng.
Sắp diễn ra Tọa đàm “Đón sóng Cổ phiếu Bất động sản - Xây dựng cuối năm 2019”
Thị trường bất động sản xây dựng và cổ phiếu nhóm ngành này sẽ có diễn biến ra sao trong cuối năm 2019?

Trong nửa đầu năm 2019, dù gặp không ít biến động phức tạp từ tình hình thế giới nhưng chứng khoán Việt Nam vẫn ghi nhận mức tăng trưởng 6,4% và là điểm sáng về thu hút vốn ngoại trong khu vực. Sự ổn định vĩ mô, cùng việc gia nhập các hiệp định thương mại như Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP), Hiệp định thương mại tự do Việt Nam và EU (EVFTA) đã góp phần hỗ trợ cho đà tăng trưởng của thị trường.

Theo thống kê, hiện có khoảng 130 doanh nghiệp trên sàn chứng khoán hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng và là nhóm ngành có ảnh hưởng lớn tới xu hướng thị trường.

Thời gian gần đây, có không ít thương vụ phát hành tăng vốn, trái phiếu quy mô lớn của các doanh nghiệp bất động sản được thực hiện thành công, khẳng định vai trò to lớn của thị trường chứng khoán là kênh dẫn vốn với doanh nghiệp nói chung và ngành bất động sản nói riêng.

Việt Nam hiện được coi là một trong những điểm nóng bất động sản trong khu vực. Với triển vọng vĩ mô tích cực và sự đầu tư không ngừng vào cơ sở hạ tầng, thị trường này đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều địa phương, nhiều phân khúc khác nhau. Do đó, không chỉ bất động sản mà cổ phiếu bất động sản cũng nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Sau 10 năm kể từ khủng hoảng năm 2009, liệu năm 2019 có thể xảy ra kịch bản nào cho thị trường bất động sản? Từ nay đến cuối năm và sang năm 2020 sẽ có những khó khăn và cơ hội nào đến với thị trường? Các doanh nghiệp sẽ ứng phó ra sao với những tác động đó? Ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán như thế nào? Nhà đầu tư sẽ phải chú trọng những vấn đề gì khi đưa ra quyết định mua, bán…

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, giải đáp những câu hỏi, mối quan tâm của độc giả, dựa trên những phân tích khách quan từ các chuyên gia, đưa ra những ý kiến đóng góp cho thị trường, cho nhà đầu tư, Diễn đàn đầu tư – kinh doanh BizLIVE tổ chức tọa đàm với chủ đề: “Đón sóng cổ phiếu Bất động sản - Xây dựng cuối năm 2019”, lúc 14h00 thứ Ba, ngày 30/07/2019 tại Palace Hotel Saigon, 56 - 66 Nguyễn Huệ, Q1, TP.HCM.

Tham dự tọa đàm có ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA); TS. Đinh Thế Hiển, chuyên gia kinh tế; TS. Bùi Quang Tín, chuyên gia tài chính; ông Trương Hiền Phương, Giám đốc CTCK KIS Việt Nam CN TP.HCM; ông Lại Đức Dương, Trưởng Bộ phận Phân tích Ngành Bất động sản, CTCK Rồng Việt…

Quý Doanh nghiệp, nhà đầu tư muốn tham dự tọa đàm hay có câu hỏi, xin vui lòng đăng ký tại đây.

BIZLIVE