BizLIVE - Phiên tăng đầu tháng tích cực dù còn tồn đọng lực bán chốt lời của khối ngoại đang mở ra cơ hội chinh phục đỉnh lịch sử 1.200 điểm
Nhận định chứng khoán 2/3: Rộng mở cơ hội vượt 1.200 điểm
Thuận lợi vượt 1.200 điểm (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán MB - MBS)
Về kỹ thuật, chỉ số Vn-index đã vượt trendline giảm giá kể từ đỉnh tháng 1 trong phiên hôm nay, ngưỡng cản lịch sử 1.200 điểm đang ở ngay trước mắt và thời điểm cho thị trường vượt đỉnh đang rất thuận lợi. Do vậy, một phiên tăng kèm theo thanh khoản lớn sẽ càng kích thích dòng tiền quay trở lại. 
Giữ nguyên khả quan (Tăng)
(Công ty Chứng khoán Mirae Asset -MAS)
Với diễn biến tăng điểm đã giúp điểm số kỹ thuật của VN-Index cải thiện tích cực từ mức +4 lên mức +7 điểm và vẫn duy trì mức đánh giá ngắn hạn KHẢ QUAN.
Hướng đến vùng đỉnh lịch sử 1.200 điểm (Tăng)
(Công ty chứng khoán BIDV - BSC) 
VN-Index có thể sẽ hướng về vùng đỉnh lịch sử quanh 1.200 vào những phiên tới nhưng chưa thể có sự bứt phá trong một sớm một chiều.
Cần sự gia tăng mạnh của thanh khoản (Trung lập)
(Công ty Chứng khoán BOS - ART)    
ART cần thấy sự gia tăng mạnh mẽ hơn nữa của thanh khoản để hỗ trợ chỉ số vượt qua vùng đỉnh lịch sử 1.200 điểm. Nhà đầu tư ưu tiên quan sát thị trường, duy trì nắm giữ danh mục, hạn chế mua đuổi trong các phiên tăng mạnh của thị trường.
Nắm giữ (Tăng)
(CTCP Chứng Khoán Yuanta Việt Nam)
Xu hướng ngắn hạn của thị trường chung vẫn duy trì ở mức TĂNG. Do đó, Yuanta khuyến nghị các nhà đầu tư ngắn hạn có thể tiếp tục nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục và tận dụng nhịp điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu và mua mới.
Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được BizLIVE trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán có thể có những xung đột lợi ích đối với các nhà đầu tư khi đưa ra nhận định. BizLIVE và tác giả không chịu trách nhiệm về các thiệt hại phát sinh (nếu có) liên quan đến nội dung được đăng tải. 

MAI HƯƠNG