BizLIVE -

Cuộc thi Go Finance được đánh giá giúp cho các sinh viên có cơ hội được trau dồi kiến thức và thực hành đầu tư chứng khoán trong môi trường thực tế, phát biểu của Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng Ủy Ban Chứng Khoán Nhà nước. 

Khởi động cuộc thi Go Finance
Họp báo cuộc thi Go Finance

Go Finance là cuộc thi thường niên quy mô lớn được tổ chức bởi Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên (SSC), dưới sự bảo trợ của giới chuyên môn trong Viện Ngân hàng – Tài Chính, trường ĐH Kinh tế Quốc Dân, cũng như các chuyên gia đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của các năm trước, Go Finance 2017 được tổ chức với nhiều màu sắc mới mẻ cả về hình thức, cũng như quy mô. Cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt với lứa sinh viên tiềm năng thuộc năm 3, năm 4 đam mê kinh tế.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, Cuộc thi Go Finance thực sự là một sân chơi bổ ích và giúp cho các sinh viên có cơ hội được trau dồi kiến thức và thực hành đầu tư chứng khoán trong môi trường thực tế.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Chánh Văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước phát biểu trong cuộc họp báo Go Finance 2017  

Ông cũng cho biết thêm, thông qua cuộc thi này, Ủy ban Chứng khoán đã phối hợp và phổ cập đến các thế hệ sinh viên các kiến thức căn bản về thị trường chứng khoán.

Quán Quân Go Finance năm nay sẽ nhận được số tiền mặt 10 triệu đồng; học bổng CFA 100% trị giá 21 triệu đồng; suất thực tập có lương 3 tháng tại BSC trị giá 7,5 triệu đồng; 1 học bổng 100% khóa học thiết kế tại ColorMe trị giá 1,2 triệu đồng và 1 học bổng 100% khóa học CPA Foundation trị giá 15 triệu đồng. 

NGỌC ĐỖ