BizLIVE - Nhân dịp khai trương Chi Nhánh Yuanta Đà Nẵng, 100 khách hàng đầu tiên mở tài khoản mới sẽ được tặng nón bảo hiểm hoặc áo mưa cao cấp, đi kèm với lãi suất cho vay giao dịch ký quỹ chỉ từ 10,1%/năm.
Chứng khoán Yuanta Việt Nam khai trương chi nhánh Đà Nẵng
Chi nhánh Yuanta Đà Nẵng đặt tại 150 - 156 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Theo tin từ Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam (Yuanta Việt Nam), sáng ngày 8/8/2019, tại địa chỉ số 150 - 156 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng, Yuanta Việt Nam đã tưng bừng khai trương chi nhánh Yuanta Đà Nẵng.

Chương trình diễn ra long trọng với sự tham gia của các khách mời đến từ Đà Nẵng như: Bà Lê Thị Kim Phương, Phó Giám Đốc Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Đà Nẵng; ông Nguyễn Văn Tĩnh, Chủ tịch Quận Thanh khê, TP.Đà Nẵng; ông Hà Đức Hùng, Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP Đà Nẵng và các lãnh đạo cấp cao đến từ Yuanta Securities Đài Loan; Yuanta Securities Asia Financial Services, ông Lê Minh Tâm, Tổng giám đốc Yuanta Việt Nam; ông Võ Đình Tuấn, Giám Đốc chi nhánh Yuanta Đà Nẵng.
Yuanta Việt Nam lại tưng bừng khai trương chi nhánh Đà Nẵng, nơi được đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng.
Từ khi tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam đến nay, Yuanta Việt Nam không ngừng cố gắng mở rộng mạng lưới giao dịch và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tính đến nay, Yuanta Việt Nam đã có một số cơ sở như Hội sở chính (Quận 1, TPHCM), Chi nhánh Chợ Lớn (Quận 5, TPHCM), Chi nhánh Bình Dương, Chi nhánh Đồng Nai và Chi nhánh Hà Nội. Và nay, Yuanta Việt Nam lại tiếp tục tưng bừng khai trương chi nhánh Đà Nẵng.
Việc chính thức có mặt tại Đà Nẵng, nơi được đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng là một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới của Yuanta Việt Nam trong năm 2019. Chi Nhánh Yuanta Đà Nẵng sẽ cung cấp các dịch vụ như Môi giới và Tư vấn đầu tư chứng khoán; Bảo l.nh phát hành chứng khoán; Hỗ trợ tài chính, Thu xếp vốn; Tư vấn phát hành chứng khoán; Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, Chứng Khoán Phái Sinh…
Nhân dịp khai trương, Chi Nhánh Yuanta Đà Nẵng cũng dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể: 100 khách hàng đầu tiên mở tài khoản mới sẽ được tặng một phần quà đặc biệt là một chiếc nón bảo hiểm hoặc một áo mưa cao cấp, đi kèm với lãi suất cho vay giao dịch ký quỹ chỉ từ 10,1%/năm.
Bà Lê Thị Kim Phương, Phó Giám Đốc Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Đà Nẵng; ông Nguyễn Văn Tĩnh, Chủ tịch Quận Thanh khê, TP.Đà Nẵng; ông Hà Đức Hùng, Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP Đà Nẵng và các lãnh đạo cấp cao của Yuanta cắt băng khai trương chi nhánh Đà Nẵng. 
Trong buổi lễ khai trương chi nhánh Yuanta Đà Nẵng, ông Lê Minh Tâm, Tổng giám đốc Yuanta Việt Nam đã cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng của chứng khoán Yuanta những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất.
Hiện nay, Chứng khoán Yuanta Việt Nam có mức vốn điều lệ là 1.000 tỷ VNĐ và dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỷ VNĐ trong nửa cuối năm 2019, đồng thời sẽ cung cấp dịch vụ phái sinh cho các nhà đầu tư.
Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm hoạt động quốc tế của tập đoàn Yuanta trong hơn 50 năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực chứng khoán phái sinh Yuanta Đài Loan chiếm hơn 50% thị phần ở TTCK Đài Loan, Yuanta Việt Nam sẽ khẳng định vai trò và uy tín của mình trên thị trường chứng khoán phái sinh và là nơi thu hút các nhà đầu tư tham gia giao dịch hàngđầu trong tương lai.
Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng truy cập website: https://yuanta.com.vn/

HỒNG QUÂN