Thời tiết tuần tới: Đầu tuần Bắc Bộ mưa dông

Hạ An

06:00 16/06/2018

BizLIVE - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, từ ngày 17 đến ngày 18/6, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông tập trung trong khoảng chiều tối và đêm và sáng sớm.

Thời tiết tuần tới: Đầu tuần Bắc Bộ mưa dông

Ảnh minh họa.

Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước như sau:

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 17 đến ngày 18, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông tập trung trong khoảng chiều tối và đêm và sáng sớm. Gió nhẹ. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 19 đến ngày 23, mây thay đổi, ngày nắng, phía đông nam có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực Tây Bắc có mưa rào rải rác trong ngày 19, ngày 20. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ ngày 17 đến ngày 18, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác tập trung trong khoảng chiều tối và đêm và sáng sớm. Gió nhẹ. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 19 đến ngày 24, mây thay đổi, ngày nắng, trung du và đồng bằng có nắng nóng trong ngày 19, sau có nắng nóng trên diện rộng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; riêng khu vực vùng núi, ngày 19, ngày 20, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nam cấp 2-3.

 

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Ngày 17, phía bắc nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; phía nam mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2-3. Đề phòng khả năng có tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 18 đến ngày 26, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng trong ngày 18 sau có nắng nóng trên diện rộng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3.

 

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Ngày 17 và từ ngày 24đếnngày 26, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3.

Từ ngày 18 đến ngày 23, mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3.

 

Tây Nguyên

Từ ngày 17 đến ngày 18 và từ ngày 24đếnngày 26, mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3.

Từ ngày 19 đến ngày 23, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2.

 

Nam Bộ

 

Từ ngày 17 đến ngày 18 và từ ngày 24 đến ngày 26,mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3.
Từ ngày 19 đến ngày 23, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2.

 

Khu vực Hà Nội

Từ ngày 17 đến ngày 18, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác tập trung trong khoảng chiều tối, đêm và sáng sớm. Gió nhẹ. Đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 19 đến ngày 24, mây thay đổi, ngày nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nam cấp 2-3.

 

HẠ AN

Từ khóa: thời tiết
Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?