Khoảng 0 giờ ngày 24/12, những hộ dân sống trên đường Nguyễn Khang (Cầu Giấy, Hà Nội) phát hiện cháy lớn ở ngôi nhà số 29 - quán cà phê và 31 - quán karaoke .

Quán karaoke 7 tầng bốc cháy giữa đêm
Đám cháy bùng phát dữ dội.
Do đám cháy trên cao nên lực lượng cứu hỏa rất vất vả, phải dùng đến xe đặc chủng của cảnh sát cơ động để chữa cháy. Đến 2 giờ 30 phút sáng, đám cháy vẫn chưa được dập tắt.

Theo một số người sống ở khu phố trên cho biết, khoảng 0 giờ, sau tiếng nổ nhỏ không rõ nguyên nhân, ngọn lửa bốc lên từ căn nhà số 29, nhanh chóng lan sang nhà số 31. Khoảng 15 phút sau, toàn bộ ngôi nhà số 29, 31 và một phần nhà số 27 bùng cháy dữ dội.

Ghi nhận tại hiện trường, đám cháy làm căn nhà số 29 là quán cà phê Acoutic, và quán Karaoke 7 tầng ở số nhà 31, bị thiêu rụi hoàn toàn. Rất may không có ai bị thương trong vụ hỏa hoạn.

Cô Nguyễn Thị Tâm, một hộ dân sống cạnh số nhà 29 và 31 Nguyễn Khang cho biết: “Tôi là một trong những người đầu tiên phát hiện ra đám cháy và tri hô mọi người cứu giúp. Khi đám cháy bùng lên, trong nhà số 27 có 2 bố con người Hàn Quốc, nhà số 29 có hai ông bà già và một cháu nhỏ, nhà 31 có 2 bảo vệ và một số người khác. Tổng cộng có tất cả 7 người được lực lượng chức năng cứu thoát ra ngoài".

 

Theo Báo Thanh Niên