Phá ổ bạc ở trung tâm TP. HCM do người Trung Quốc làm quản lý

Đức Tiến

21:58 30/08/2017

Ngày 30/8, Công an Q.5 (TP.HCM) cho biết vừa triệt phá một ổ cờ bạc núp bóng 'khu vui chơi giải trí' do Liu Wen (30 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) làm quản lý.

Phá ổ bạc ở trung tâm TP. HCM do người Trung Quốc làm quản lý

Nhiều máy đánh bạc bị công an tạm giữ Ảnh: ĐỨC TIẾN.

Theo đó, khoảng 22 giờ ngày 29/8, các trinh sát thuộc Đội Cảnh sát hình sự, Công an Q.5 bất ngờ ập vào "khu vui chơi giải trí" ở số 26 - 28 đường Tản Đà (P.10, Q.5) và phát hiện 2 con bạc đang say sưa đánh bạc với máy Roulette.
Khai với cơ quan chức năng, hai con bạc này cho biết họ đến khu vui chơi, gặp nhân viên để nạp tiền thành điểm, rồi dùng thẻ có tích điểm để đánh bạc. Nếu thắng họ sẽ mang điểm tích lũy được trong thẻ gặp nhân viên đổi thành tiền.
Trước đó, khoảng 21 giờ cùng ngày (29/8), các trinh sát cũng phát hiện N.D.B (31 tuổi, ngụ Q.Bình Tân, TP. HCM) chơi bạc ở địa chỉ trên với hình thức đổi điểm thành tiền.
Phá ổ bạc ở trung tâm TP.HCM do người Trung Quốc làm quản lý - ảnh 1
Liu Wen (giữa) khai nhận là người quản lý của ổ bạc núp bóng "khu vui chơi giải trí"  Ảnh: ĐỨC TIẾN
Vào thời điểm kiểm tra, tại “ổ bạc” nói trên có Liu Wen và 6 nhân viên phục vụ việc đổi thẻ thành tiền cho khách. Làm việc với cơ quan chức năng, Liu Wen khai nhận mình là quản lý và có cổ phần trong “khu vui chơi giải trí” nói trên.
Phá ổ bạc ở trung tâm TP.HCM do người Trung Quốc làm quản lý - ảnh 3Máy đánh bạc Baccarat được niêm phong ở ổ bạc nói trên Ảnh: ĐỨC TIẾN
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Theo Báo Thanh Niên

Từ khóa: đánh bạc, tp. hcm