Hàng trăm người “bao vây” công ty ở Sài Gòn đòi tiền góp vốn

Nhóm PV

06:30 08/06/2019

Hơn 300 người đã bao vây trụ sở một công ty trên đường Bạch Đằng (Tân Bình, TP.HCM). Cơ quan chức năng huy động nhiều cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để vãn hồi trật tự.

Hàng trăm người “bao vây” công ty ở Sài Gòn đòi tiền góp vốn
Vào 13h hôm 7/6, hơn 300 người đến từ nhiều tỉnh đã "bao vây" trụ sở công ty T.T tại đường Bạch Đằng (quận Tân Bình, TPHCM). Những người này cho biết, họ đến công ty này để đòi lại tiền góp vốn. Lực lượng chức năng TPHCM phối hợp cùng Công an quận Tân Bình đã có mặt tại trụ sở của công ty này để giải quyết vụ việc.
Phóng viên có mặt tại hiện trường cho biết, công ty T.T do ông V.Đ.T. (SN 1981, trú TP Hải Phòng) làm giám đốc. Tuy nhiên, hiện ông V.Đ.T. không rõ đang ở đâu.
Hàng trăm người bao vây công ty ở Sài Gòn đòi tiền góp vốn - Ảnh 1.
Hàng trăm người dân vây trụ sở công ty T.T trên đường Bạch Đằng
Lực lượng cảnh sát hình sự Công an và Công an quận Tân Bình đã có mặt tại hiện trường để giữ trật tự đồng thời ghi nhận sự việc. Công an cũng đã tiếp nhận đơn tố cáo từ một số người về hoạt động công ty.
Theo điều tra của PV, công ty T.T đã qua 12 lần cấp đổi giấy phép đăng ký kinh doanh, lần mới đây nhất do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 26/6/2017.

Theo Báo Tiền Phong

Từ khóa: góp vốn, lừa đảo
Thăm dò ý kiến
Bạn đã dùng thẻ tín dụng chưa, cảm nhận của bạn về việc dùng thẻ tín dụng là gì?