Đột kích vũ ttrường New Square, đưa 300 người về đồn công an

Tiến Nguyên

09:53 31/05/2014

Gần 300 người được đưa về trụ sở công an, 76 người bị phát hiện dương tính với ma túy.

Đột kích vũ ttrường New Square, đưa 300 người về đồn công an

1h sáng 30/5, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C47 - Bộ công an) phối hợp với Phòng PC47 - CATP Hà Nội và các lực lượng chức năng khác của Bộ công an bất ngờ kiểm tra vũ trường New Square (nằm trong khuôn viên khách sạn Daewoo, số 360 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Nội). 

Hàng trăm cán bộ chiến sỹ cảnh sát cơ động phối hợp cùng lực lượng cảnh sát hình sự mặc thường phục đồng loạt ập vào vũ trường được cho là nơi ăn chơi bậc nhất thủ đô. Thời điểm cảnh sát ập vào, dù đã sang ngày mới, rất đông nam thanh nữ tú vẫn lắc lư, uốn éo trong tiếng nhạc inh tai, nhức óc.

Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã đưa gần 300 người gồm cả nhân viên và khách của vũ trường này về trụ sở để kiểm tra, phân loại và xử lý.

Tối 30/5, nguồn tin từ Cục C47 cho hay, cơ quan công an đã đưa về trụ sở 200 khách và 68 nhân viên phục vụ. Trong số này, qua tiến hành test nhanh ma túy, lực lượng chức năng phát hiện 76 người có phản ứng dương tính với các chất ma túy.

Ngoài ra, tại vũ trường, lực lượng công an đã thu giữ 8 viên ma túy tổng hợp, 1 túi ma túy đá Katemin, 2 viên thuốc con nhộng nghi là ma túy tổng hợp.

Hiện vụ việc đang được Cục C47 - Bộ Công an và Phòng PC47 - CATP Hà Nội tiếp tục mở rộng điều tra. 

Theo Dân trí

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện