Cháy ở khu công nghiệp Phố Nối, cột khói đen nghi ngút

Tiến Anh

14:24 13/03/2016

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát kèm theo khói đen cao hàng chục mét bốc lên ở nhà kho sản xuất dao kéo thuộc khu công nghiệp Phố Nối A, khiến người dân hoảng sợ.

Cháy ở khu công nghiệp Phố Nối, cột khói đen nghi ngút

Khu vực xảy ra cháy ở khu công nghiệp Phố Nối A (Ảnh otofun).

Sáng nay 13/3, nhà kho dao, kéo của Công ty TNHH Dorco Living Vina, khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên đã xảy ra vụ cháy lớn.

Một số người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, khi đó họ nhìn thấy ngọn lửa bùng phát khá nhanh và kèm khói đen cuồn cuộn với mùi khét lẹt, cách đó vài km cũng có thể nhìn thấy. Đến 10h cùng ngày, hàng trăm mét vuông nhà kho bị thiêu rụi, lửa vẫn chưa thể khống chế và khói vẫn bốc lên. Thông tin ban đầu, chưa ghi nhận trường hợp nào bị thương.

Một lãnh đạo Phòng PCCC Công an tỉnh Hưng Yên cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã điều động cả chục xe cứu hỏa từ 7h sáng đến hiện trường. Với sự chi viện của Hà Nội, đám cháy đến nay cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, khói vẫn bốc lên, cảnh sát tiếp tục phun nước làm mát và dập tắt hoàn toàn cháy lan”.

Công ty Dorco Living Vina được xây dựng và đi vào hoạt động từ tháng 6/2014 với tổng diện tích trên 10.000 m2 tại Khu công nghiệp Phố Nối A (Văn Lâm, Hưng Yên). Sản phẩm chính là các bộ dao, kéo dùng trong nhà bếp và văn phòng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.


Theo Infonet