Cháy ở cây xăng Tuyên Nhơn, người dân hoảng hốt bỏ chạy

Tam Nguyên

21:13 13/02/2019

Đám cháy phát ra từ khu vực cây xăng Tuyên Nhơn khiến người dân địa phương sinh sống trong khu vực lân cận gặp một phen hoảng hốt.

Cháy ở cây xăng Tuyên Nhơn, người dân hoảng hốt bỏ chạy

Hiện trường vụ cháy ở khu vực cửa hàng xăng dầu Tuyên Nhơn (H.Thạnh Hóa, Long An)

Khoảng 12 giờ 30 ngày 13/2, tại khu vực cửa hàng xăng dầu Tuyên Nhơn (TT.Thạnh Hóa, H.Thạnh Hóa, Long An) bất ngờ xảy ra vụ cháy. Người dân địa phương hoảng hốt bỏ chạy khi phát hiện cháy ở cây xăng.
cháy cây xăng
Vụ cháy ở khu vực cây xăng Tuyên Nhơn khiến người dân địa phương hoảng hốt
Phát hiện hỏa hoạn, nhân viên trạm xăng tiến hành dập lửa nhưng bất thành. Một số người dân sống quanh khu vực đã kéo nước sông dập lửa, nhưng vẫn không thể dập được đám cháy.
Nhận đuợc tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Long An đã có mặt ở hiện trường, tổ chức chữa cháy. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.
Cháy ở cây xăng Tuyên Nhơn, người dân hoảng hốt bỏ chạy - ảnh 2
Cột khói đen bốc cao từ vụ cháy ở cây xăng Tuyên Nhơn 
Ông Trần Ngọc Khánh (khu phố 1, TT.Thạnh Hóa), người chứng kiến vụ cháy, cho biết: “Lúc đầu cháy nhỏ, càng sau cháy càng lớn, khiến người dân hoảng hốt bỏ chạy”.
Ông Nguyễn Văn Cảnh (khu phố 1, TT.Thạnh Hóa, nhà nằm bên cạnh trạm xăng), kể: “Khoảng 12 giờ 30, khi chuẩn bị đưa cháu đi học thì nghe tiếng la lớn trước nhà, lúc chạy ra thì tôi thấy ngọn lửa đã cao, khói mịt mù. Tôi chỉ kịp dắt mỗi chiếc xe, lo chạy. Sau vụ cháy, nhà tôi bị hư hỏng tấm tường và dàn la phông”.
cháy cây xăng
Đám cháy ở cây xăng Tuyên Nhơn cũng ảnh hưởng trực tiếp đến nhà dân bên cạnh
Thông tin ban đầu, có 2 người bị thương vì đám cháy, được đưa đến bệnh viện chữa trị. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Theo Báo Thanh Niên

Từ khóa: cháy, hỏa hoạn
Thăm dò ý kiến
Từ 1/1/2018 khi xăng A92 bị "khai tử", bạn sẽ sử dụng loại xăng nào?