BizLIVE - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, Bắc Bộ từ ngày 08 đến 13/8, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng.
Bắc Bộ giảm mưa, tuần tới nắng nóng
Ảnh minh họa.
Phía Tây Bắc Bộ
Đêm 03 có mưa to đến rất to; từ ngày 04/8 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. 
Từ ngày 05 đến ngày 07/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Từ ngày 08 đến ngày 13/8, có mưa rào và dông vài nơi; riêng khoảng từ ngày 11 đến ngày 13/8 đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Phía Đông Bắc Bộ
Đêm 03 có mưa to đến rất to; từ ngày 04 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. 
Từ ngày 05 đến ngày 07/8, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. 
Từ ngày 08 đến 13/8, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, nam đồng bằng có nơi có nắng nóng; riêng khoảng từ ngày 11 đến ngày 13/8 vùng núi đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Từ đêm 3 đến ngày 04/8, phía Bắc đêm có mưa to đến rất to; từ ngày 04 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. 
Từ ngày 05 đến ngày 08/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
Từ ngày 09 đến 13/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Từ đêm 03 đến 09/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng phía có nơi có nắng nóng. 
Từ ngày 10 đến 13/8, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Từ đêm 03 đến ngày 10/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
Từ ngày 11 đến ngày 13/8, có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
Nam Bộ
Từ đêm 03 đến ngày 10/8, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
Từ ngày 11 đến ngày 13/8, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
Khu vực Hà Nội
Đêm 03 có mưa to đến rất to; từ ngày 04 có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. 
Từ ngày 05 đến ngày 07/8, có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 
Từ ngày 08 đến 13/8, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

HẠ AN