BizLIVE - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, từ chiều tối 14 - 16/4 có mưa rào và dông rải rác, riêng đêm 14 ngày 15 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to.
Bắc Bộ đầu tuần tới mưa dông, cuối tuần nắng nóng
Ảnh minh họa.
Dự báo chi tiết cho các vùng trên cả nước như sau:

Phía Tây Bắc Bộ

Ngày 14 có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Từ chiều tối ngày 14 đến ngày 16, có mưa rào và dông rải rác, riêng đêm 14 ngày 15 có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 17 đến ngày 21, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng thời kỳ 3 đến 4 ngày cuối có khả năng xuất hiện nắng nóng trên diện rộng.

 

Phía Đông Bắc Bộ

Ngày 14 có mưa vài nơi, ngày nắng.
Từ chiều tối ngày 14 đến ngày 16 có mưa rào và dông rải rác, riêng đêm 14 ngày 15 có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 17 đến ngày 21, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, từ ngày 19 đến ngày 21 có nơi có nắng nóng.

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 14, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, vùng núi có nắng nóng; riêng chiều tối ngày 14 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 15 đến ngày 17, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, vùng núi có nơi có nắng nóng; riêng phía Nam chiều tối ngày 15 và ngày 16 có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Ngày 18 đến ngày 21, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 14 đến ngày 18, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng phía Bắc có khả năng có mưa rào và dông rải rác vào chiều tối các ngày 14, ngày 15 và ngày 17. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 19 đến ngày 21, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng.

 

Tây Nguyên

Từ ngày 14 đến ngày 21 chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng thời kỳ từ ngày 14 đến ngày 17, chiều tối có khả năng có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ

Từ ngày 14 đến ngày 21, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng ngày 15 chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội

Ngày 14 có mưa vài nơi, ngày nắng.

Từ đêm 14 đến ngày 16, có mưa rào và dông rải rác, riêng đêm 14 đến ngày 15 có mưa vừa, mưa to và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Từ ngày 17 đến ngày 21, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng thời kỳ từ ngày 19 đến ngày 21 có nơi có nắng nóng.

 

HẠ AN