BizLIVE -

BizLIVE cùng Hội Quản trị & Khởi nghiệp đồng tổ chức BizTALK với chủ đề "Từ chiến lược đến thực thi & trải nghiệm thương trường" với ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công, dự kiến diễn ra vào thứ Bảy (1/10/2016) tại Hội trường 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Thứ Bảy, 1/10: BizTALK với ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công
Ông Đặng Văn Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Thành Công.

Ông Đặng Văn Thành sẽ trình bày phần thuyết trình "Từ chiến lược đến thực thi & trải nghiệm thương trường" trong buổi gặp gỡ và giao lưu với hơn 600 doanh nhân tại buổi toạ đàm.

Ông Đặng Văn Thành là người đã xây dựng nên ngân hàng Sacombank, một trong những ngân hành cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Sau 4 năm kể từ "sự cố" Sacombank, ông Đặng Văn Thành đang trở lại thị trường với một sự mạnh mẽ, đột phá và các công ty của ông đang tăng trưởng không ngừng.

Tập đoàn Thành Thành Công có hơn 20 đơn vị thành viên với hơn 10.000 nhân viên, hoạt động trong 5 lĩnh vực chính: bất động sản, năng lượng, giáo dục, du lịch và nông nghiệp. Vốn chủ sở hữu của Tập đoàn là hơn 11.000 tỷ đồng, tổng giá trị tài sản hơn 30.000 tỷ đồng.

Tại buổi toạ đàm, ông Đặng Văn Thành sẽ chia sẻ từ việc lên chiến lược kinh doanh đến triển khai thực hiện, kinh nghiệm quản lý hệ thống hàng trăm chi nhánh ngân hàng và hàng chục công ty con cho đến những việc hết sức chi tiết như chăm sóc, đảm bảo quyền lợi cho những nhân viên dưới quyền.

BizTALK với ông Đặng Văn Thành sẽ diễn ra vào thứ bảy (1/10/2016) tại Hội trường 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

XUÂN HẠ