BizLIVE - Ngày 30/11 tới đây chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện cho việc phẫu thuật tim cho hơn 350 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước sẽ được diễn ra tại TP.HCM.
Hơn 350 trẻ em sẽ được phẫu thuật tim từ thiện
Chương trình hỗ trợ sự phát triển của trẻ em Việt Nam, từ những gia đình nghèo và gặp nhiều hạn chế về chăm sóc y tế và giáo dục.
Chương trình Nhịp Tim Việt Nam của The VinaCapital Foundation vừa công bố dự án gây quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo mang tên Vết Sẹo Cuộc Đời lần thứ 9 thông qua đêm tiệc đấu giá gây quỹ vào ngày 30/11/2019 sắp tới.
Hoạt động gây quỹ là phần đấu giá kín và đấu giá trực tiếp với hơn 70 vật phẩm sưu tầm, có giá trị cao trong các lĩnh vực nghệ thuật, kiến trúc, ẩm thực và du lịch. Tiêu điểm của phiên đấu giá trực tiếp là bức tượng Quan Âm bằng sứ tọa trên đài sen, một giai phẩm thuộc bộ sưu tập giới hạn chỉ có 888 tượng trên toàn thế giới, thuộc dòng gốm sứ High Porcelain cao cấp nhất của thương hiệu Lladró nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha. Tác phẩm mang vẻ đẹp tinh xảo, cao quý và gửi gắm thông điệp về lòng từ bi, bác ái giúp đỡ những người trong cơn hoạn nạn. Tượng Quan Âm do QHome – nhà phân phối độc quyền của Lladró tại Việt Nam – tài trợ để đấu giá gây quỹ mang lại trái tim bình yên cho trẻ thơ.
Chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời 9 được kỳ vọng sẽ gây quỹ phẫu thuật cho hơn 350 trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước nhờ sự chung tay hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp và cá nhân, trong đó là Công ty Vinfast, công ty Vietnam Access America và đối tác Property Holdings, công ty TNHH Kusto Management Vietnam, công ty Thái Sơn Nam, Phòng khám Maple Healthcare, Nha khoa Westcoast...
Trước đó, The VinaCapital Foundation cũng đã phối hợp với Gamuda Land tổ chức chương trình từ thiện thường niên Chạy Vì Trái Tim sẽ thực hiện vào ngày 24/11 tại Khu đô thị Celadon City, quận Tân Phú, TP.HCM, để gây quỹ hỗ trợ trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật. Được phát động từ năm 2013, qua 6 lần tổ chức, hoạt động gây quỹ đã vận động được trên 23 tỷ đồng, giúp hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật tim miễn phí.

TUỆ MINH