BizLIVE - Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng bia lớn trên thế giới luôn không ngừng tìm cách nâng cao trải nghiệm về bia.
B​í quyết độc đáo lưu giữ trọn vị bia tươi đến từ Đan Mạch
Các hãng bia lớn luôn đầu tư nghiên cứu để sản xuất bia tươi ngon hơn

Bia là một trong những loại đồ uống được yêu thích nhất trên thế giới, thực khách thông qua cách lựa chọn bia mà thể hiện được cá tính và phong vị của riêng mình. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng bia lớn trên thế giới luôn không ngừng tìm cách nâng cao trải nghiệm về bia.

Làm thế nào để giữ bia tươi ngon?

Vi hai ln gia gim hoa bia kết hp cùng men bia tinh khiết tr danh, Carlsberg Premium Smooth Draught to cho người thưởng thức bia cm giác sảng khoáichất bia êm mượt như bia tươi mới rót 

Đằng sau mỗi chai bia với hương vị tuyệt hảo trên tay người uống là những nỗ lực nghiên cứu, thử nghiệm lâu dài của đội ngũ các kĩ sư, nhà khoa học trong ngành công nghiệp bia. Tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến độ ngon và dư vị của bia như nguyên vật liệu, công thức nấu, không khí, ánh sáng, vi sinh vật, men bia, vật liệu chứa bia, độ ẩm, nhiệt độ,... đều được nghiên cứu để tạo nên một quy trình hoàn thiện hơn, những dòng bia ưu tú hơn.

Trong quá khứ, các khám phá dựa trên nền tảng khoa học như phương pháp nuôi cấy men thuần chủng, hay thang đo độ pH từ phòng thí nghiệm Carlsberg đã giúp định hình và làm nền tảng cho công nghệ sản xuất bia ngày càng được hoàn thiện. Cùng với sự phát triển của khoa học, ngày nay có rất nhiều loại hoa bia tạo được vị đắng dịu nhẹ đặc trưng và giúp ổn định các thành phần sinh học trong bia, hay công nghệ thanh trùng giúp tiêu diệt các vi sinh vật có hại cho quá trình bảo quản bia.

Tuy nhiên, tất cả những nỗ lực trên sẽ trở nên vô nghĩa, nếu lượng oxy vẫn còn tồn đọng nhiều trong chai, nhân tố ảnh hưởng đến hương vị tươi ngon của bia. Nhiều nhà sản xuất bia lớn trên thế giới chọn cách giải quyết vấn đề bằng kỹ thuật áp dụng luồng nước áp suất lớn để đẩy không khí ra khỏi chai bia trước khi rót bia vào chai. Riêng có Carlsberg Đan Mạch đã tìm ra giải pháp độc đáo hơn cả, với hai hướng tiếp cận: khoa học công nghệ và thiết kế bao bì.

Np chai ZerO2 – chiếc nắp nh mang đến hiệu qu bt ng

Công nghệ chính là chìa khoá vàng mở ra cánh cửa dẫn đến chất lượng hay sự tươi ngon lâu hơn của bia. Hiểu được điều đó, thương hiệu Carlsberg đến từ Đan Mạch đã thừa kế tinh hoa về khoa học, kỹ thuật chắt lọc hơn 170 năm kinh nghiệm nấu bia của tập đoàn để cho ra đời sản phẩm Carlsberg Premium Smooth Draught. Đặc biệt hơn, mỗi chai bia Carlsberg Premium Smooth Draught đều đang sử dụng chiếc nắp mang tên ZerO2.

Nắp chai ZerO2  được thiết kế với lớp lót mang cấu trúc đặc biệt, với công nghệ scavenger giúp hấp thụ khí oxy tích trữ ở khoảng không giữa nắp chai và bia. Cho đến nay, Carlsberg cũng là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ scavenger với quy mô lớn trên toàn thế giới.

  Np chai ZerO2chiếc np nh nhưng mang đến hiệu quả ln

Theo khảo sát, nắp chai ZerO2 giúp lưu giữ hương vị bia hiệu quả hơn 15% so với nắp truyền thống. Do đó, khi uống Carlsberg Premium Smooth Draught, vị đắng tinh tế cùng sự tươi ngon sảng khoái ngay từ những ngụm bia đầu tiên vẫn được lưu giữ vẹn nguyên.

Con số 15% này cũng chính là minh chứng hùng hồn cho nỗ lực hướng đến sự hoàn hảo của của thương hiệu bia Carlsberg vốn kế thừa từ mục tiêu của tập đoàn Carlsberg Đan Mạch Brewing for a better today and tomorrow”, nghĩa là sản xuất bia vì một hiện tại tốt đẹp và một tương lai tươi sáng hơn. Đây cũng là giá trị cốt lõi giúp Carlsberg trở thành biểu tượng của ngành bia châu Âu xuyên suốt hơn 170 năm qua.

Carlsberg Premium Smooth Draught là dòng bia cao cấp ra mắt vào nửa cuối năm 2018. Kinh nghiệm nấu bia hơn 170 năm của Tập đoàn Carlsberg Đan Mạch tiếp tục được chắt lọc và đổi mới để tạo nên những đặc điểm cuốn hút nhất trong sản phẩm là lớp bọt dày mịn, chất bia êm mượt, cùng hương thơm dễ chịu.

ZerO2 là chiếc nắp chai được thiết kế với lớp lót mang công nghệ scavenger hấp thụ oxy, giúp loại bỏ khí oxy tích trữ ở khoảng không phía trên của chai. Qua đó, quá trình oxy hóa được giảm thiểu, giúp lưu giữ hương vị bia tươi lâu hơn, hiệu quả đến hơn 15% so với những nắp chai truyền thống.

Để biết thêm thông tin về nắp chai ZerO2, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/CarlsbergVietnam/

THANH THANH