Vụ sập hầm tại Quảng Nam: 5 người nghi bị mắc kẹt

Xuyên Huỳnh

07:10 13/04/2016

Lực lượng cứu hộ tìm cách tiếp cận, giải cứu khoảng 5 người bị mắc kẹt sau vụ sập hầm tại huyện miền núi cao Nam Giang (Quảng Nam).

Vụ sập hầm tại Quảng Nam: 5 người nghi bị mắc kẹt

Ảnh minh họa.

Lúc 22 giờ tối qua (12/4), từ thôn Dung, thị trấn Thạnh Mỹ, huyện miền núi cao Nam Giang (Quảng Nam), ông Kaphu Tân, Chủ tịch UBND thị trấn Thạnh Mỹ cho biết lực lượng cứu hộ đang tìm cách tiếp cận các nạn nhân sau vụ sập hầm, nhưng vẫn chưa có người nào được giải cứu.
Sự cố xảy ra vào khoảng 17 giờ tối 12/4 tại địa bàn thôn Dung. Theo thông tin ban đầu, có khoảng 5 nạn nhân nghi đang bị mắc kẹt bên trong.
Lực lượng cứu hộ đông đảo gồm công an, quân đội, y tế, dân quân… và người dân địa phương dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo huyện Nam Giang và thị trấn Thạnh Mỹ đã tiếp cận hiện trường. Tuy nhiên, do địa hình đồi núi hiểm trở, đêm tối, các thông tin về công năng, quy mô của hầm hết sức mơ hồ… đã khiến cho cuộc giải cứu gặp nhiều trở ngại.
“Hầm này do người dân tự đào, không báo cáo với chính quyền địa phương, người thân của họ thì hiện đang hoảng loạn nên chúng tôi không có thêm thông tin liên quan”, ông Kaphu Tân nói với PV.
Cơ quan chức năng hiện vẫn đang tập trung cho công tác cứu hộ, và chưa xác định hầm này đào nhằm mục đích khai thác đá nguyên liệu hay đào đãi vàng trái phép.

Theo Báo Thanh Niên

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?