TP.HCM: Dời thời gian bắn pháo hoa

Nguyễn Quang

20:19 28/04/2015

BizLIVE - Do có sự thay đổi về thời gian biểu diễn của Chương trình nghệ thuật, UBND TP. Hồ Chí Minh vừa chỉ đạo việc điều chỉnh thời gian bắn pháo hoa từ 22h00 ngày 30.4 sang 21h45 cùng ngày.

TP.HCM: Dời thời gian bắn pháo hoa

Chương trình pháo hoa nghệ thuật và trình diễn ánh sáng, tổ chức tại tòa tháp Bitexco Financial Tower (BFT) với chủ đề: “Đất nước trọn niềm vui”.

Theo đơn vị tổ chức, tất cả các vị trí trên toàn thành phố có thể nhìn thấy phần chóp tòa nhà BFT đều có thể xem được màn trình diễn pháo hoa.
Tuy nhiên, để quan sát được tốt nhất, người dân không nên tập trung ở khu vực lân cận toà nhà, mà có thể hướng sang những vị trí xa như khu vực quận 2 giữa hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm, Đại lộ Mai Chí Thọ, đoạn gần bờ sông. 

Ngoài ra các khu vực khác như quảng trường 23/9 trước chợ Bến Thành, khu vực cầu Calmet giữa quận 1 và quận 4 cũng là những vị trí tốt để xem màn trình diễn. 

Để đảm bảo an toàn cho khu vực bắn, các hoạt động kinh doanh tại tầng 52 của tòa tháp sẽ đóng cửa cả ngày 30.4; các khu vực khác của tòa nhà sẽ được phong tỏa từ 19h00 cùng ngày. Các tuyến đường xung quanh tòa nhà (Ngô Đức Kế - Hồ Tùng Mậu – Hải Triều) sẽ không được phép đậu xe từ ngày 22/04 đến hết thời gian bắn pháo hoa.  

NGUYỄN QUANG

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?

BizLIVE - Gặp gỡ