TP. Hồ Chí Minh đề xuất mua thêm 352 xe công

Tuệ Minh

11:50 10/01/2017

UBND TP. HCM vừa có văn bản gửi Thường trực HĐND TP để xin bổ sung, điều chỉnh định mức xe ô tô chuyên dùng trong các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp của TP.

TP. Hồ Chí Minh đề xuất mua thêm 352 xe công

Trong một buổi họp báo gần đây ông Võ Văn Hoan - Chánh văn phòng UBND TP cho biết hiện các xe công của TP đều rất cũ.

Cụ thể, đối với khối Y tế, Ủy ban thống nhất điều chỉnh tăng định mức xe ôtô chuyên dùng tại  6 đơn vị, với tổng số xe chuyên dùng tăng là 7 xe. Trong đó 6 xe cứu thương và 1 xe 16 chỗ ngồi chuyển đổi có lắp đặt thiết bị lạnh để bảo quản mẫu xét nghiệm.

Như vậy sau khi điều chỉnh định mức xe chuyên dùng của Khối y tế thành phố là 206 xe, trong đó xe cứu thương là 186, xe chuyên dùng khác là 20.

Đối các Sở, ban, ngành khác, qua tổng hợp có 37 cơ quan, đơn vị thuộc các Sở ban, ngành thành phố kiến nghị bổ sung, điều chỉnh định mức xe ôtô chuyên dùng. Sau khi xem xét, TP quyết định điều chỉnh tăng thêm 51 xe.

Đối với Khối quận, huyện, qua tổng hợp hiện nay có 9 quận, huyện đề nghị bổ sung, điều chỉnh tăng định mức xe ôtô chuyên dùng cho các cơ quan, đơn vị trực thuộc, và TP quyết định bổ sung 294 xe. Hiện số xe chuyên dùng của quận, huyện hiện là 806 xe.

Tính chung sau khi điều chỉnh, tổng số xe chuyên dùng theo định mức mới tại TP là 1.366 xe, tăng 352 xe so với định mức cũ.

Theo Infonet

Từ khóa: xe công
Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

BizLIVE Gặp gỡ