Thủ tướng Singapore: “Nếu đến Việt Nam, tôi hy vọng được đến tham quan Sơn Đoòng”

Thanh Liêm (từ Singapore)

11:10 06/06/2015

BizLIVE -

Theo tiết lộ của Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, ông biết đến hang động Sơn Đoòng và rất ấn tượng về địa danh này vì đây là hang động lớn nhất thế giới mới được phát hiện tại Việt Nam. 

Thủ tướng Singapore: “Nếu đến Việt Nam, tôi hy vọng được đến tham quan Sơn Đoòng”

Thủ tướng Singapore rất ấn tượng về hang động Sơn Đoòng của Việt Nam. Ảnh: Thanh Liêm

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh vừa có buổi tiếp Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long nhân dịp chuyến công tác đến Singapore và tham dự sự kiện Sea Games 28 đang diễn ra tại quốc gia này. 

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cho rằng, Việt Nam là quốc gia có sự phát triển nhanh về du lịch, với nhiều cảnh quan phong phú, đa dạng và có nhiều tiềm năng phát triển lĩnh vực này, nhiều địa danh nổi tiếng được du khách trên thế giới đến thăm quan, trong đó hang Sơn Đoòng là điểm đến mới.

Đặc biệt, theo tiết lộ của Thủ tướng Singapore, ông biết đến hang động Sơn Đoòng và rất ấn tượng về địa danh này vì đây là hang động lớn nhất thế giới mới được phát hiện tại Việt Nam vừa được quảng bá rộng rãi tại Singapore.

Không những thế, theo ông được biết, hiện nay tour đến Sơn Đoòng vẫn còn hạn chế số lượng khách nếu muốn tham quan.

Do đó, "nếu đến Việt Nam, tôi hy vọng sẽ đến thăm quan được hang động Sơn Đoòng”, Thủ tướng Singapore nói.

Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tiếp kiến Tổng thống Singapore. Ảnh: Thanh Liêm 
Được biết, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa tổ chức một chương trình giới thiệu, quảng bá du lịch quy mô lớn về du lịch Việt Nam và hang Sơn Đoòng tại Singapore trong ngày 4/6 vừa qua.
Theo đánh giá của Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh, hang Sơn Đoòng đã rất thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân Singapore và hàng chục nghìn du khách đến xem Sea Games 28. 

THANH LIÊM (TỪ SINGAPORE)

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?