Sẽ có xe riêng “phục vụ” Đại hội Đảng

Tuấn Việt

17:56 19/01/2016

BizLIVE - Theo các cơ quan chức năng, Hà Nội sẽ cấp đăng ký biển số ưu tiên tạm thời cho các ôtô phục vụ việc di chuyển của đại biểu về dự Đại hội Đảng lần thứ 12 tại Trung tâm hội nghị quốc gia.

Sẽ có xe riêng “phục vụ” Đại hội Đảng

Xe phục vụ Đại hội đều được cấp biển số tạm thời. Ảnh: Cục CSGT

Số liệu khảo sát của 63 tỉnh, thành (gồm 13.178 doanh nghiệp với 2,4 triệu người lao động) thì tiền thưởng Tết năm 2016 có nhiều thay đổi so với năm 2015.
Thông báo từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho thấy, mức thưởng Tết Dương lịch năm 2016 cao nhất là 2,028 tỷ/người đến từ một doanh nghiệp FDI ở TP. Hồ Chí Minh, còn mức thưởng Tết Nguyên đán năm 2016 thuộc về một doanh nghiệp FDI ở Hải Dương với mức thưởng là 624 triệu đồng/người... (Xem tiếp)
Tổng cục Hải quan vừa chính thức công bố số liệu xuất nhập khẩu hàng hoá năm 2015 của Việt Nam.
Theo đó, cơ quan này cho biết, tổng số lượng ô tô nhập khẩu của cả nước trong năm 2015 lên tới 125.663 chiếc với trị giá gần 3 tỷ tỷ USD; tăng 77,1% về lượng và 88,7% về giá trị so với năm ngoái.
Tính riêng trong tháng 12, có tới 14.468 chiếc ô tô được nhập về Việt Nam với với trị giá 397,1 triệu USD; tăng 6,6% về số lượng và 57,3% về giá trị so với tháng trước... (Xem tiếp)
Đêm Giao thừa, Hà Nội sẽ bắn pháo hoa ở những đâu?
Trong số 31 điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội sẽ có 6 điểm tầm cao và 25 điểm tầm thấp. Thời gian bắn kéo dài 15 phút lúc 0h00 đến 0h15.
Cụ thể, 6 điểm bắn pháo hoa tầm cao gồm hồ Hoàn Kiếm; Công viên Thống Nhất (quận Hai Bà Trưng); Vườn hoa Lạc Long Quân (quận Tây Hồ); hồ Văn Quán (quận Hà Đông); sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm).
Riêng điểm tại hồ Hoàn Kiếm sẽ được Thành phố bố trí 2 trận địa (trước Bưu điện thành phố và trước trụ sở báo Hà Nội Mới)... (Xem tiếp)
“Nếu biển báo không nhổ được thì nên 'nhổ' người. Nếu các anh cách chức, thuyên chuyển một ông Cục trưởng Đường bộ nào đó chắc chắn sẽ không còn loại biển báo này. Đây cũng là cách không hề tốn kém, dễ làm”.
Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng đã nói như vậy tại Hội nghị tổng kết công tác Thanh tra ngành Giao thông vận tải giai đoạn 2011-2015 và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2016-2020.
Ông Thăng cho rằng vấn đề biển báo bất hợp lý đã được nói đến rất nhiều nhưng vẫn chưa làm được. Bộ trưởng yêu cầu Tổng cục Đường bộ chậm nhất phải tháo toàn bộ biển báo từ dưới 40 km/h trở xuống ngay trong tháng 2/2016... (Xem tiếp)
Xe phục vụ Đại hội Đảng có biển số riêngCán bộ Cục Cảnh sát Giao thông, Bộ Công an lắp biển số tạm thời cho xe phục vụ Đại hội Đảng. Ảnh: Cục CSGT
Cục Cảnh sát Giao thông vừa phối hợp với Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP. Hà Nội kiểm tra, cấp đăng ký biển số ưu tiên tạm thời cho ôtô phục vụ việc di chuyển của đại biểu về dự Đại hội Đảng lần thứ 12 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình.
Theo đó, toàn bộ ôtô chuyên chở đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 sẽ được cấp tạm biển số màu xanh viết tắt dòng chữ ĐH XII.
Những phương tiện được cấp biển số đặc biệt này chỉ phục vụ đại biểu trên địa TP. Hà Nội... (Xem tiếp)
Trung Quốc vừa đưa nhóm du khách đầu tiên ra tham quan đảo nhân tạo mà nước này đã xây dựng trái phép trên Đá Chữ Thập ở Biển Đông, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam, sau khi hạ cánh các chuyến bay thử nghiệm hồi tuần trước.
Báo chí Trung Quốc cho biết hãng hàng không Hải Nam, Trung Quốc, đã đưa các du khách thường dân đầu tiên đến đá Chữ Thập. Tất cả đều là thân nhân của các binh sĩ Trung Quốc đang đồn trú tại hòn đảo.
Những bức ảnh trên báo Trung Quốc cho thấy cảnh sum họp vui vẻ và sự phấn khích của các gia đình binh sĩ trên đảo... (Xem tiếp)
Trung Quốc ngang nhiên đưa du khách đầu tiên ra đá Chữ Thập
Máy bay của hàng không Trung Quốc đáp xuống đá Chữ Thập.

TUẤN VIỆT

Thăm dò ý kiến
Bạn sẽ chuyển sang nhà mạng di động nào?