Máy bay trực thăng rơi ở Bà Rịa - Vũng Tàu

P.V

11:43 18/10/2016

Một máy bay trực thăng với phi hành đoàn 3 người đã bị mất liên lạc sau khi bay được khoảng 15 phút tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vào sáng sớm 18/10.

Máy bay trực thăng rơi ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Một máy bay EC130 của Tổng công ty bay trực thăng Việt Nam.

Lúc 11h12 một lãnh đạo Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng xác nhận với Tuổi Trẻ đã tìm thấy khu vực máy bay rơi trên núi Dinh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Xác nhận với phóng viên VietnamPlus qua điện thoại, ông Vũ Ngọc Thảo, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận sự cố xảy ra đối với máy bay trực thăng này.

Ông Nguyễn Xuân Trạch, Chánh Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cũng cho biết vào sáng nay, chiếc trực thăng của Công ty bay Miền Trung, thực hiện nhiệm vụ bay diễn tập tại Bà Rịa - Vũng Tàu vào sáng nay. Sau khi cất cánh ít lâu thì bị mất liên lạc. Công tác tìm kiếm vẫn đang diễn ra hết sức khẩn trương. 

Ông Thảo cho biết thêm qua kiểm tra, vào sáng nay, một máy bay trực thăng với phi hành đoàn 2 người sau khi cất cánh được chừng 15 phút thì bị mất liên lạc.

Các lực lượng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang nỗ lực tìm kiếm.

Tới 11h ngày 18/10, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Nhật cho biết đây là máy bay trực thăng đang bay huấn luyện. Trên máy bay có 3 người gồm một lái chính và hai học viên.

Theo VietnamPlus

Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

BizLIVE Gặp gỡ