LG ra mắt bàn phím cuộn được

Việt Khôi

12:18 27/08/2015

BizLIVE -

Chiếc bàn phím này nhỏ gọn đến mức có dễ dễ dàng cuộn gọn và cho vào túi xách.

LG ra mắt bàn phím cuộn được

Mẫu bàn phím bluetooth mới này có tên Rolly. Chiếc bàn phím này có thể gập theo bốn hướng và sau khi gập lại thì nó sẽ y như một hộp đũa và có thể để vừa nhiều loại túi xách hiện nay. Đây là mẫu bàn phím gập vuông đầu tiên trên thế giới.  

Khác với các mẫu bàn phím cong hay gấp được khác, chiếc Rolly được làm từ vậy liệu polycarbonate kết hợp với nhựa ABS, tạo cảm giác chắc chắn hơn. LG cho biết chiếc bàn phím này cho trải nghiệm sử dụng tốt hơn vì độ cao phím 17mm gần như tương đương với 18mm của các bàn phím máy tính tiêu chuẩn hiện nay.

Bên cạnh đó, phía trên bàn phím có bộ phận để đỡ cho máy tính bảng hoặc điện thoại. Không những thế, bàn phím này còn có thể kết nối với hai thiết bị đồng thời, tức là cùng lúc hoạt động được với cả hai thiết bị.

Pin của chiếc bàn phím này cũng khá ấn tượng với việc có thể hoạt động trong 3 tháng mà chỉ cần một viên cỡ AAA.

LG vẫn chưa công bố giá và ngày ra mắt của mẫy bàn phím này nhưng rất có thể trong tuần sau, người dùng sẽ được nhìn thấy nó tại triển lãm IFA diễn ra ở Berlin. Đại diện của hãng cho biết: “Bàn phím Rolly của LG sẽ chỉ là mở đầu cho hàng loạt các thiết bị nhập liệu cao cấp khác mà chugns tôi sẽ ra mắt trong thời gian tới”.

 
Video về chiếc bàn phím của LG

VIỆT KHÔI

Từ khóa: lg, bàn phím, rolly, pin
Thăm dò ý kiến
Nếu thay đổi khung giờ làm việc, bạn sẽ chọn phương án nào?

Emagazine